Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ: Giới trẻ Việt bị búp bê ma gửi lời "hăm dọa"

Những ngày vừa qua, nhiều gương mặt nổi tiếng như nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, BB Trần, diễn viên hài Duy Khánh Zhou Zhou, “Hot girl cơm nguội” Ribi Sachi, Thái Trần và Vinh Râu thành viên nhóm FapTv đã nhận được một chiếc hộp bí ẩn. Giữa đêm khuya, họ tiến hành phát livestream trên trang cá nhân (hoặc Fanpage chính thức) để “đập hộp” món quà từ kẻ giấu mặt.

kol_1.jpg
BB Trần hào hứng đập hộp món quà bí ẩn

kol_2.jpg
Nguyễn Ngọc Thạch có nhiều đánh giá về “nhan sắc” của Annabelle

Bên trong chiếc hộp chứa đầy rơm là những mẫu giấy có những dòng chữ trẻ con viết nguệch ngoạc. Mở đầu là mảnh “Found you” (Đã tìm thấy bạn rồi), sau đó đến giấy “Closer” (Đang ở gần bạn hơn), món quà ẩn này mang màu sắc kinh dị rợn người. Lần mò tiếp trong chiếc hộp, những nghệ sĩ của chúng ta phát hiện ra một con búp bê đáng sợ, trên ngực có ghi dòng chữ “Miss me?” (Có nhớ tui không?), kèm theo đó là một mặt nạ hình Annabelle. Hóa ra, búp bê ma quái muốn gửi đến những KOL lời mời đến tham dự buổi họp báo phim Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ diễn ra vào 9/8 tới đây.

kol_3.jpg
Duy Khánh dọa ma người hâm mộ bằng mặt nạ Annabelle

kol_5.jpg
Hot girl Ribi Sachi kêu gọi fan ủng hộ phim

Annabelle là nhân vật búp bê ma ám nổi tiếng nhất trên màn ảnh rộng, lần đầu tiên xuất hiện trong siêu phẩm kinh dị The Conjuring. Nam diễn viên Duy Khánh cho biết anh vô cùng ám ảnh nhân vật này. Trong khi đó, BB Trần đánh giá cao các pha hù dọa của Ananbelle và mong đợi được thót tim một lần nữa với phần phim mới. Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đặc biệt ấn tượng với Annabelle, mặc dù “mắt lé” nhưng Annabelle khiến nhiều người phải “lé mắt” trước những màn dọa dẫm kinh hoàng. Hot girl Ribi Sachi không khỏi sợ hãi nhưng cũng đầy hào hứng trước sự trở lại của Annabelle. 

kol_4.jpg
Thái Trần đọ dáng cùng Annabelle

Trong cơn háo hức chờ đón xuất phẩm kinh dị Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ ra rạp, người hâm mộ có thể hóa thân thành Annabelle thông qua ứng dụng tạo ảnh SNOW. SNOW độc quyền chương trình này ở Việt Nam. Thông qua ứng dụng, khuôn mặt của người sử dụng được tích hợp với gương mặt của Annabelle, làm nên một bức hình độc đáo và lạ mắt.  

kol_6.jpg
Cùng tự tin khoe cá tính với tạo hình Annabelle

Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ là câu chuyện về nguồn gốc của con búp bê ma đáng sợ nhất mọi thời đại. Bộ phim được xem là phần thứ 4 của vũ trụ The Conjuring, do “ông hoàng kinh dị” James Wan (từng thực hiện Saw, series Insidious và The Conjuring) giữ vai trò sản xuất và ghế đạo diễn thuộc về David F. Sandberg (từng thực hiện Lights Out). Với 100% đánh giá tích cực trên chuyên trang bình luận phim uy tín Rotten Tomatoes, Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ chính là bộ phim đáng sợ nhất của năm. 

Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 11.08.2017.

Dũng Nguyễn