Cars 3 - Vương Quốc Xe Hơi 3 - Xuất hiện đối thủ của Lightning McQueen trong trailer mới nhất

Thương hiệu hoạt hình đã gắn liền với kí ức tuổi thơ của nhiều thế hệ – CARS sẽ trở lại vào năm 2017 với phần 3 mang nhều thay đổi mới lạ về nội dung lẫn kĩ xảo. Mới đây, tác phẩm được khai sinh từ nhà sáng tạo Disney – Pixar đã tung ra đoạn teaser trailer thứ hai tiết lộ thêm nhiều thú vị xoay quanh nội dung phim.

cars_3_a045_28k_alt_pub.pub16.70_0.jpg

Mở màn, anh chàng xe đua Lightning McQueen vẫn là nhân vật chính dẫn dắt khán giả vào từng thước phim trên trường đua đầy khốc liệt. Tai nạn bất ngờ xảy đến khiến nhiều người cho rằng McQueen không thể giữ vững phong độ như xưa và thậm chí còn phải giải nghệ.

cars_3_char_rollout_storm.jpg

Không chỉ vậy, nhân vật mới xuất hiện trong phần 3 là Jackson Storm – một xe đua đời mới được trang bị công nghệ cao với kĩ thuật tối tân lại được đánh giá là gương mặt sáng giá trên trường đua và cũng có thể là đối thủ nặng kí với McQueen lần này. Cuộc đối đầu trên trường đua giữa các tay lái dường như không hề có dấu hiệu hạ nhiệt qua các phần phim theo năm tháng, mà ngày càng gây cấn, khốc liệt và kịch tính hơn bao giờ hết.

cars_3_char_rollout_cruz_0.jpg

Trước đó vài ngày, bộ ảnh nhân vật cũng đã được hãng Disney – Pixar tung ra nhằm giúp khán giả toàn thế giới biết thêm về “bộ máy” hoạt động cũng như đặc điểm của các nhân vật: Jackson Storm, Lightning McQueen, Cruz Ramirez…

cars_3_char_rollout_mcqueen_0.jpg

Cars 3 – Vương Quốc Xe Hơi 3 được dẫn dắt bởi bàn tay của đạo diễn Brian Fee cùng sự tham gia lồng tiếng của những gương mặt đã góp phần làm nên thành công của hai phần trước: Owen Wilson (Lightning McQueen), Armie Hammer (Jackson Storm), Bonnie Hunt (Sally Carrera)…

Cars 3 - Vương Quốc Xe Hơi 3 - Trailer B

Dũng Nguyễn