Chi Pu kiêu kì "dắt cún" trình diễn thời trang trên sàn diễn VIFW

Màn trình diễn đặc biệt của Chi Pu đã trở thành điểm nhấn khó quên trong đêm thứ 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2016.

 

Tối 4/11, Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông đã bước sang đêm diễn thứ 3. Trong đêm diễn này, giới mộ điệu Hà thành đã tiếp tục được thưởng thức 6 BST đầy thú vị đến từ các thương hiệu Áo Zài ABC, Priyo Oktaviano, Women Rock, Lula, Xuân Lê và Third.

Điểm nhấn làm khán giả bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của Chi Pu trong show diễn của Xuân Lê với vai trò người mẫu mở màn. Điều đặc biệt là cô nàng không chỉ catwalk một mình mà còn dắt theo một chú cún vô cùng dễ thương. Hình ảnh Chi Pu ăn vận sành điệu kiêu kì rảo bước bên chú cún lông xù không chỉ gợi liên tưởng đến những nàng fashionista quý tộc mà còn làm nên một trong những khoảnh khắc thời trang đáng nhớ bậc nhất trên sàn diễn VIFW Thu/Đông 2016.

chipu.jpg
Chi Pu khiến khán giả vô cùng thích thú khi trình diễn catwalk cùng với một chú chó poodle mở màn cho show diễn của NTK Xuân Lê.

chipu-1.jpg
Mặc dù không phải là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng Chi Pu vẫn ghi điểm với phong cách đầy tự tin và thần thái "sang chảnh" của mình.

chipu-2.jpg
Kiểu tóc bob kết hợp mái ngố màu xám tro khiến Chi Pu trông vô cùng cá tính, khác lạ.

chipu-3.jpg
Chi Pu cùng người bạn đồng hành đặc biệt của mình đã làm nên khoảnh khắc thời trang vô cùng "quý tộc" cho sàn diễn VIFW Thu/Đông 2016.

chipu-4.jpg

Kenh 14