Chiến thắng ngoạn mục ở vòng Đối Đầu, Đào Tín tiếp bước vào vòng Knock out

Vòng Đối Đầu đã trải qua khá căng thẳng và kịch tính khi thành viên hot boy đội Thu Minh - Đào Tín cùng chiến với thí sinh nữ sexy nhất trong team - Phạm Thị Mỹ Linh. 

dao-tin-dailysao.com.jpg

Vốn sở hữu giọng hát đầy chất riêng và ngoại hình vô cùng ổn, Đào Tín đã đốn tim không biết bao nhiêu fan nữ khi xuất hiện trong vòng Giấu Mặt. Ngay sau khi Vòng Đối Đầu diễn ra, Đào Tín lại một lần nữa khẳng định mình sở hữu tài năng âm nhạc thực sự chứ không phải chiến thắng nhờ vào ngoại hình. Ca khúc trong vòng này Tín phải thể hiện là ca khúc Tresure của Bruno Mars. Hát tiếng anh vốn là sở trường của Mỹ Linh - đối thủ của Đào Tín, còn với riêng Tín, đây là một thử thách mới cho bản thân.

dao-tin-dailysao.com-2.jpg

Tuy nhiên ngay trên sân khấu, Đào Tín đã thể hiện rất tốt phần thi của mình, chính sự luyện tập không ngừng nghỉ vì biết bài hát không thuộc sở trường của mình đã giúp Tín có thêm nhiều sự cố gắng và quyết tâm hơn. Anh tập hát bất kể lúc nào có thời gian rảnh, hát khi đang ăn, đang xem phim, thậm chí là đang chạy xe bất chấp cái nhìn của mọi người xung quanh. Có thể nói, chiến thắng của Đào Tín qua vòng thi này là hoàn toàn xứng đáng. Khi giành được chiến thắng tại vòng đối đầu, chàng trai 9x cảm thấy vô cùng vui mừng và bất ngờ vì không nghĩ mình thực sự giành được chiến thắng. Tâm trí của anh chỉ tập trung hát tốt, thi tốt và thể hiện thật tốt phần thi của mình, Đào Tín nghĩ mình khó có thể đấu lại Mỹ Linh, vì dù gì đó cũng là sở trường của cô gái này.

dao-tin-dailysao.com-4.jpg

Đào Tín chia sẻ: “Tín chỉ cảm thấy khá hài lòng với phần thi của mình thôi, vì sở trường của Tín không phải hát tiếng anh nhưng Đào Tín sẽ cố gắng hết sức mình, và hứa hẹn ở vòng sau sẽ có bức phá mới lạ hơn nữa”.

dao-tin-dailysao.com-12.jpg

Không ngủ quên trên chiến thắng, Đào Tín lại tiếp tục hăng say luyện tập và càng thúc ép bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa vì càng vào trong, bản thân phải càng bứt phá cho khán giả và các huấn luyện viên thấy rằng mình thật sự xứng đáng được đi tiếp. Nói như vậy không có nghĩa là Đào Tín quá coi trọng chuyện thắng thua, tâm sự với chàng trai 9x này chỉ cảm giác thấy sự yêu nghề và hăng say với nghệ thuật, anh luôn đặt ra những áp lực nhất định với bản thân để vượt qua và ngày một tiến bộ hơn.

dao-tin-dailysao.com-19.jpg

Chuẩn bị cho vòng tiếp theo, Đào Tín bật mí anh sẽ lại tiếp tục đấu với 1 đối thủ nặng kí trong team chị đại và bài hát anh sẽ thi trong vòng Knock out cũng là 1 bản hit đình đám của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cùng chờ đón phần trình diễn hấp dẫn của Đào Tín trong vòng thi tới nhé!

Dũng Nguyễn
Photo: Quốc Huy
Make up: Dương Quốc Trung
Costume: Adam Store
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm