Clip đầu tiên chia sẻ của Nguyễn Phương Khánh sau đăng quang

“Việc đăng quang Miss Earth khiến Khánh quá bất ngờ và xúc động đến tột cùng không từ ngữ nào diễn tả hết.

img_9453.jpg

Đây là vinh dự không chỉ cho Khánh, cho dự án Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project, đơn vị đã đưa Khánh đi thi, hậu thuẫn Khánh chu toàn phía sau cuộc thi, mà cho nước Việt Nam mình. Thông điệp mà Khánh muốn gửi đến sau hành trình thi Miss Earth là hãy luôn lạc quan và vui vẻ để chinh phục giấc mơ của mình. Không một thành quả nào mà không khó khăn, quan trọng là mình biết vượt qua vòng an toàn của mình mới có thể làm nên lịch sử”.

img_9454.jpg

img_9457.jpg

Người đẹp sinh năm 1994 quê gốc Bến Tre bất ngờ đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 và cô đã xuất sắc vượt qua 87 đối thủ từ khắp các châu lục. Trong cuộc thi Miss Earth 2018, đại diện đến từ Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh được xem là thí sinh rất mạnh. Cô không chỉ có hình thể tốt với số đo 90 - 58 - 94 mà còn có kiến thức nền tốt.

Ngoài ra, Nguyễn Phương Khánh còn giỏi cả ngoại ngữ Anh và Pháp. Phương Khánh từng đoạt ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 được tổ chức tại Phú Quốc. Người đẹp đang là sinh viên chuyên ngành marketing của trường Curtin University Singapore, một trong 10 trường đại học lớn ở đảo quốc sư tử.

Dũng Nguyễn