Coco của Disney Pixar đưa người xem đến Vùng Đất Linh Hồn

Disney Pixar mới đây đã tung ra trailer đầu tiên cho dự án phim mới nhất trong năm 2017 với tên gọi là Coco. 

Điều đáng nói, đây chính là dự án phim sở hữu kịch bản gốc duy nhất của Disney Pixar trong khoảng thời gian kéo dài đến tận năm 2020. Coco hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ những giờ phút choáng ngợp về một thế giới diệu kỳ. Bằng chứng là trailer đầu tiên của bộ phim ngập tràn phép màu về một Vùng Đất Linh Hồn huyền bí.

03_c280b_19apub.prog16.03.jpg

Mở đầu trailer chính là hình ảnh cậu bé Miguel đang cầm chiếc đàn guitar nhỏ nhắn nhiều màu sắc với đôi mắt đượm buồn nhưng vẫn đầy lém lỉnh. Cậu đang ngồi trong căn gác với những vật dụng tưởng niệm về nam danh ca Ernesto de la Cruz và quan sát thần tượng qua một cuốn phim cũ. “Đừng bao giờ xem thường quyền năng của âm nhạc”, lời nói của nam danh ca dẫn dắt cậu bé Miguel đến ngôi mộ của ông để tìm chiếc đàn guitar mà cậu hằng mơ ước.

coco_miguelcoco.pub16.101_0.jpg

Trong lúc diễn ra lễ hội Día de los Muertos, ngày để tưởng niệm những người đã khuất ở Mexico, Miguel đã sử dụng cây đàn của Ernesto de la Cruz và đột ngột bị đưa đến Vùng Đất Linh Hồn. Cũng chính tại nơi đây, cậu sẽ có một chuyến phiêu lưu đầy huyền bí chưa từng được kể trên màn ảnh rộng. Tuy được lấy bối cảnh ở Vùng Đất Linh Hồn, nhưng Coco không hề tạo ra cảm giác ghê rợn mà thay vào đó là một khung cảnh sống động, lung linh, huyền ảo vô cùng mãn nhãn.

coco-rgb-c330_12bt_pub.pub16.280.jpg

Coco quy tụ dàn diễn viên lồng tiếng gồm những tên tuổi Benjamin Bratt, Gael García Bernal và Anthony Gonzalez. Phim được đạo diễn bởi nhà làm phim Lee Unkrich (Monsters, Inc. và Finding Nemo), người từng thắng giải Oscar với Toy Story 3 (2010). Biên kịch của The Good Dinosaur (2015) là Andrian Molina sẽ viết kịch bản phim, đồng thời ngồi chung ghế đạo diễn với Lee Unkrich.

Disney•Pixar’s Coco | Teaser Trailer

Dũng Nguyễn