Diệu Nhi và hàng loạt bạn trẻ tự tin ‘khoe’ ảnh theo trào lưu của Sĩ Thanh

Nhân dịp 20/10, ca sĩ Sĩ Thanh vừa tung mv Mình cứ khoe đi truyền thông điệp tự tin đến phái đẹp. Đề tài nữ quyền không phải là đề tài mới trong các sản phẩm âm nhạc nhưng với cách chọn lựa hướng tiếp cận mới lạ,mv Mình cứ khoe i đã tạo nên một sự lan tỏa. 

dieu_nhi.jpg

1.jpg

MV “Mình Cứ Khoe Đi” của ca sỹ Sĩ Thanh ra mắt, như một thông điệp gửi đến phụ nữ hãy cởi bỏ lớp áo giả dối, khoác lên mình những gì mình yêu thích và sống cuộc đời mà mình mong muốn. Kịch bản MV hài hước, âm điệu vui tai càng làm cho bài hát vốn đã ý nghĩa lại càng được các bạn gái trẻ yêu thích.

2.jpg

Cũng chính vì cốt truyện dễ thương, nội dung đánh đúng tâm lý, MV với thông điệp #cukhoedi nhanh chóng lan toả và tạo nên một trào lưu mới trên cộng đồng mạng. Các bạn trẻ như được dịp thể hiện cá tính của mình thông qua những status trên trang cá nhân kèm hình ảnh tự tin thể hiện nét đẹp của mình nhằm cổ vũ cho trào lưu “cứ khoe đi”. 

3.jpg

Việc một cô gái bị yêu cầu phải làm theo ý, sở thích của chồng hay bạn trai không phải là hiếm trong xã hội hiện tại. Dù đang ở thời đại 4.0, robot Sophia cũng có quyền công dân vậy nhưng chính phụ nữ vẫn chưa thực sự được làm những điều họ thích, chưa dám thể hiện hết cá tính của mình. 

Cư dân mạng rủ nhau “khoe” để lưu giữ vẻ đẹp của mình

5.jpg

Không chỉ những bạn gái trẻ mà ngay cả mẹ bỉm sữa cũng được truyền cảm hứng bới thông điệp “cứ khoe đi” bởi hơn bất cứ ai, họ hiểu giá trị của thanh xuân mà khi có gia đình và trải qua thời gian thì dẫu có muốn khoe cũng không còn đẹp như lúc xuân thì nữa! Vì vậy mà phụ nữ có gia đình cũng khoe theo cách của họ & cổ vũ những bạn gái trẻ hãy tự tin với ngoại hình của mình, khi vóc dáng còn thon gọn, làn da còn căng bóng thì hãy cứ khoe đi! 

6.jpg

Một điểm hài hước thu hút khá nhiều bạn nam chú ý trong MV đó chính là hình tượng anh bạn trai bảo thủ, thích người yêu “trùm kín như ninja”. MV được làm quá thêm để mang lại tiếng cười nhưng cũng là lời nhắc nhở vui tới các bạn trai, khi có người yêu mà o ép cô ấy quá thì không chừng có ngày sẽ bị hotboy 6  múi “chôm mất” người yêu của mình! Không ít bạn nam cộng đồng mạng tỏ ra đồng tình và chia sẻ ý kiến riêng của mình trên trang cá nhân.

4.jpg

Nói chung MV như một lời kêu gọi phụ nữ hãy tự tin là chính mình, tự tin khoe vẻ đẹp hình thể và làn da khi còn trẻ, còn có thể “khoe”, tình yêu đích thực và những người yêu quý bạn thật sự sẽ đến với bạn và chấp nhận tất cả mọi thứ thuộc về bạn!

Cô gái xinh đẹp chia tay với anh bạn trai gia trưởng, tìm được bến đỗ hạnh phúc mới bên cạnh người biết trân trọng mình.

Dũng Nguyễn