Hà Anh Tuấn giới thiệu dự án SEE SING SHARE season 02 – “THE LOVE LAND” live acoustic in Đà Lạt

“SEE SING SHARE” là một sản phẩm âm nhạc độc đáo của Viet Vision & Hà Anh Tuấn, được sản xuất dưới định dạng youtube live acoustic music show.

Ở “SEE SING SHARE”, tất cả những bài hát được Hà Anh Tuấn biểu diễn và thu “live” cùng với acoustic band, giữ lại tất cả những yếu tố chân thật, gần gũi và tinh tế của giọng hát đầy tính “mộc” này. Ekip sản xuất và Hà Anh Tuấn đặt ra tiêu chí số một trong quá trình sản xuất sản phẩm âm nhạc đặc biệt này là trân trọng nâng niu cảm xúc chân thành nhất của Hà Anh Tuấn cùng band, nhấn mạnh tính trải nghiệm độc đáo hoà quyện giữa âm nhạc và bối cảnh, giữa kỷ niệm và cảm xúc, và trên hết giữa giọng hát và khán thính giả. Điều này được thể hiện rất rõ ở tính độc nhất trong cảm xúc biểu diễn các bài hát của “SEE SING SHARE”.

see-sing-share_0.jpg
Với sản phẩm này, Hà Anh Tuấn là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam tạo và sở hữu một format live acoustic riêng dành cho mình trên kênh online.

Sau thành công ngoài mong đợi của season 01 (in studio) nhằm đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát cùng 02 concert đình đám NÂU NÓNG & SỮA ĐÁ cuối năm 2016, “SEE SING SHARE” đã trở thành một thương hiệu âm nhạc gắn liền với tên tuổi Hà Anh Tuấn trên kênh youtube chính thức của ca sĩ , và trở thành một thói quen không thể cưỡng lại đối với những người yêu nhạc của Hà Anh Tuấn. Khai thác tuyệt đối thế mạnh trình diễn điêu luyện giàu cảm xúc phong cách âm nhạc acoustic, Viet Vision & Hà Anh Tuấn vửa công bố trình làng “SEE SING SHARE season 02” với chủ đề “THE LOVE LAND” sau rất nhiều mong mỏi yêu mến của cộng đồng yêu nhạc Việt Nam. Lần này, ekip sản xuất đã quyết định táo bạo khi đem toàn bộ bối cảnh thu hình & thu âm lên Đà Lạt, nơi mà theo Hà Anh Tuấn là thành phố lãng mạn bậc nhất Việt Nam, đúng như concept “THE LOVE LAND” mà Tuấn đã chọn. 11 tác phẩm ballad tình ca được Hà Anh Tuấn và ekip lựa chọn như 11 món quà hoàn toàn bất ngờ, sẽ được hé lộ dần dần vào lúc 20:00 mỗi tối thứ hai kể từ ngày 29.05.2017.

see-sing-share-2_0.jpg

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “11 bài hát tôi chọn gắn liền với chính sở thích cá nhân của mình, từ những bản hit đình đám của nhạc Việt mà tôi mê. Cũng không cần đoán trước làm gì, vì có đoán cũng không được. Tôi muốn người yêu nhạc bất ngờ và đơn giản là nhắm mắt  hát theo tôi khi thưởng thức SEE SING SHARE.  Tôi và những cộng sự của mình chủ động tạo ra 1 show riêng để tôi hát, gặp gỡ người yêu nhạc của mình nhằm trị chứng lười hát của tôi.”

see-sing-share-4_0.jpg

Được biết, trong danh mục bài hát có 02 bài hát mới tinh của Phạm Toàn Thắng được Hà Anh Tuấn chọn đưa vào seri season 02, báo hiệu cho sự ra mắt của một dự án lớn trong năm nay giữa Hà Anh Tuấn & Phạm Toàn Thắng. Năm ngoái, season 01 ra đời vào thời điểm warm-up cho “Café-in-concert”. Vì thế, với SEE SING SHARE season 02, Viet Vision & Hà Anh Tuấn hứa hẹn ấp ủ công bố với các anh/chị bạn bè báo chí truyền thông  một sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm 2017 của Hà Anh Tuấn ngay sau loạt seri này. Dự kiến cuộc họp báo sẽ diễn ra vào đầu tháng 08/2017 tại cả TPHCM và Hà Nội.

SEE SING SHARE SEASON 02 – THE LOVE LAND Live acoustic in Đà Lạt, phát sóng vào lúc 20:00 tối thứ hai hằng tuần kể từ ngày 29.05.2017, trên kênh youtube và apps chính thức của Hà Anh Tuấn

Dũng Nguyễn