Hari Won chê Trấn Thành nhảy ‘tào lào’ ngay trên song truyền hình

Show thứ 6 của So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy phát sóng lúc 21h thứ 7 tuần này 17/12 trên HTV7. Nếu như  5 show trước, Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi đảm nhận vị trí dẫn chương trình thì kể từ show thứ 6, Trấn Thành quay lại với vị trí quen thuộc của anh trong 4 mùa qua.

20161212-that_bat_ngo_1.jpg

Top 14 mở màn với ca khúc Thật bất ngờ (Trúc Nhân), tiết mục Broadway mang nội dung về thực trạng đầy scandal của showbiz. Trong bày nhảy, có đoạn top 14 “đứng hình“ trên sân khấu. Đây là trào lưu đang khiến cả thế giới phát cuồng nên được cả ban giám khảo gồm Khánh Thi, John Huy Trần, Hoàng Thùy Linh cũng như hàng trăm khán giả tại trường quay hưởng ứng theo rất nhiệt tình.

20161212-that_bat_ngo_11.jpg

Đúng lúc này, Trấn Thành xuất hiện trong sự hò reo phấn khích của người hâm mộ. Nam MC nhảy nhót đúng như phong cách thường thấy khi trở về mái nhà chung mà anh đã rời xa 5 tuần qua.

Chưa dừng lại, xúc động trước tiết mục Đương đại xuất sắc của Minh Thông – Minh Phượng trên nền ca khúc Mơ (Vũ Cát Tường).

20161212-tran_thanh_1_0.jpg

Trấn Thành nghẹn ngào trong nước mắt: “Tôi có rất nhiều cảm xúc, có những chương trình xong hợp đồng thì thôi. Nhưng cũng có rất nhiều chương trình…“ Anh im lặng một lúc rồi nói tiếp: “Những phút giây vừa rồi trên sân khấu là lý do tôi không thể bỏ So you think you can dance“. Khi trở lại chương trình, anh cho rằng, có những cảm xúc mà tiền cũng không mua được khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

20161212-tran_thanh_5.jpg

Qua đi nghẹn ngào, khi kết thúc bài nhảy Latin của Quế Anh – Trung Hiếu, Khánh Thi rủ rê Phan Hiển lên tận sân khấu để thị phạm như thế nào gọi là Latin. Cặp đôi làm nóng không khí trường quay trong sự hò hét của các fan.

20161212-khanh_thi_-_phan_hien_-_hari_-_tran_thanh_9.jpg

Ngay lúc này, Trấn Thành cũng gọi Hari Won: “Hari lên với anh, cái gì vậy trời ơi, tui dập cho coi. Đáng lẽ Trấn Thành không kêu lên nhưng thấy gia đình người ta lộng hành quá, nên tui mới quạo“. Vừa lớn giọng nhưng ngay sau đó, nam MC điển trai nói nhỏ với bạn gái người Hàn: “Em, thật ra nãy sung quá kêu lên chứ đừng làm mình nhục nha em, cố gắng lên“.

20161212-khanh_thi_-_phan_hien_-_hari_-_tran_thanh_1.jpg

20161212-khanh_thi_-_phan_hien_-_hari_-_tran_thanh_5.jpg

Khi trình diễn xong một vài động tác trong sự phấn khích của người hâm mộ, Trấn Thành hỏi giọng ca ‘Anh cứ đi đi’: “Em thấy gia đình bên kia nhảy sao cưng?“ Hari Won dành lời khen cho cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển là “nhảy rất đẹp“. Nhưng lúc được hỏi “thấy tụi mình nhảy sao?“ thì cô nàng trả lời “tào lao“ khiến Trấn Thành đứng hình còn trường quay thì cười ngất.

Trở lại với đêm thi, show thứ 6 sẽ là cuộc tranh tài của 14 thí sinh. 14 thí sinh được chia thành 7 cặp nam nữ thi đấu với nhau. Tâm trạng các vũ công đều căng thẳng vì cuối chương trình, sẽ có 4 cái tên phải chia tay cuộc đua đến danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất“ chứ không phải 2 như 5 tuần trước.

20161212-gk_hoang_thuy_linh.jpg
Hoàng Thùy Linh

Danh tính của 10 thí sinh sẽ được lộ diện ở show thứ 6, phát sóng lúc 21h thứ 7 ngày 17/12 trên HTV7. Kết quả hứa hẹn có nhiều sự bất ngờ.

 

Dũng Nguyễn
Photo: Huy Nguyễn