Hot boy Khánh Vũ KVD tạo nên hình ảnh mới của nghệ sỹ trẻ

Vượt trội hơn hẳn khá nhiều gương mặt mới xuất hiện từ trong xu hướng webdrama và phim sitcom, cái tên Khánh Vũ KVD giờ đây chiếm được vị trí không hề nhỏ trong số đông khán giả tuổi teen. Cùng với hàng loạt phim sitcom, sản phẩm âm nhạc, hot boy Khánh Vân dần hoàn thiện hình ảnh trưởng thành của mình.

96d7ac86-9e95-41b6-98d0-5dbbfeef3461.jpg

Như khán giả đã quá quen thuộc với Khánh Vũ KVD trong rất nhiều phim sitcom và webdrama, hình ảnh chàng hot boy gương mặt baby, mái tóc bồng và ánh mắt biết nói giờ đây thực sự đã trưởng thành hơn, bước qua một giai đoạn mới trên con đường hoạt động nghệ thuật. Được hỏi vì sao Khánh Vũ vẫn còn rất yêu thích sitcom và không lựa chọn một con đường nào khác, thì hot boy không ngần ngại chia sẻ rằng với anh điểm xuất phát và sự thành công có ý nghĩa rất quan trọng. Với sitcom và webdrama đã cho Khánh Vũ được sự thương yêu của khán giả, vì thế Khánh Vũ muốn được làm việc chuyên nghiệp đến cùng với 2 thể loại đang được giới trẻ lựa chọn giải trí hàng đầu hiện nay. Khi Khánh Vũ tạo dựng được một vị trí mình mong muốn sẽ thử thách mình thêm ở nhiều lĩnh vực khác nữa.

88450616-3ad8-4bea-b311-fd2f94b8db4f.jpg

Vào cuối năm 2017, Khánh Vũ KVD đã giới thiệu thêm một vai trò mới của mình, đó là ca sĩ với Mv Debut mang tên Xoá sạch hết. Ngay lập tức, cái tên Khánh Vũ ở vị trí một ca sĩ cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm, tuy nhiên vốn là người thận trọng, anh chàng quyết định chậm rãi hơn một chút, cần hoàn thiện hơn nữa về các điều kiện cần và đủ của một ca sĩ chuyên nghiệp, sẽ trở lại ở vai trò này trong thời gian sớm nhất.

e27cdf45-1200-4876-9ac4-d3e3f9d298ca.jpg

Hiện tại, hot boy Khánh Vũ KVD vẫn làm mưa làm gió qua rất nhiều sản phẩm sitcom và online như Lala School, Em 18 Anh 20... Nét diễn trẻ trung sinh động, hình ảnh hot boy baby dễ thương và dễ mến ngày càng củng cố tình cảm của fan ruột dành cho anh trong thời gian này. Tuy nhiên, sự phát triển về hình ảnh và ngay cả tài năng cũng rất quan trọng với Khánh Vũ trong thời gian sắp tới. Bước đi đầu tiên chính là bộ ảnh mới vừa được tung ra.

732815a0-a079-4401-9c6b-e0cd8c9f0c16.jpg

Trong bộ ảnh này, một Khánh Vũ trưởng thành, và chất đời hơn đã xuất hiện. Với những bộ trang phục kẻ sọc ca rô cá tính, phối ngẫu những phụ kiện phá cách, góc máy đặc tả cá tính nhân vật trung tâm là Khánh Vũ giúp cho chàng trai này giới thiệu hình ảnh mới của mình thêm hoàn hảo.

Dũng Nguyễn
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Peter Trần
Make up: Đặng Trí Viễn