Khán giả Sài Gòn có dịp hội ngộ cùng hai giọng ca Mỹ Hạnh - Khánh Du sau nhiều năm

Trước đêm nhạc song ca đầu tiên diễn ra vào tối 18.2 tại phòng trà WE, Khánh Du và Mỹ Hạnh chăm chỉ tập luyện để đem đến cho khán giả những tiết mục tốt nhất.

img_3983.jpg

 

Sau khi trải qua cơn phẫu thuật thay van tim lần thành công vào năm 2016, Khánh Du về thăm nhà và thực hiện album nhạc xưa vol 3 của mình. Cô cũng tranh thủ thời gian để biểu diễn và gặp gỡ trở lại khán giả vì luôn đau đáu nỗi nhớ khán giả và sân khấu quay quắt. 

Khánh Du là người chủ động ngỏ lời mời Mỹ Hạnh hát chung vì chị rất thích chất giọng đẹp, kỹ thuật tốt và sâu sắc của người em đồng nghiệp . Hai nữ ca sĩ từng nhiều lần góp mặt chung trong một chương trình, thậm chí, Khánh Du còn đến hát tại phòng trà Mỹ Hạnh. Tuy nhiên, bộ đôi không có cơ hội song ca. Vì thế, đêm nhạc được tổ chức vào ngày 18.2 này, mang tên Dạ Khúc Cho Tình Nhân chính là lần đầu tiên hai giọng ca nữ hàng đầu Việt Nam những năm cuối thập niên 90 cùng đứng chung một sân khấu với nhau.

img_4027.jpg

img_4044.jpg

Thời gian qua, do bận rộn gia đình riêng  và khoảng cách địa lý nên Khánh Du và Mỹ Hạnh ít có cơ hội gặp nhau. Người đẹp sở hữu giọng hát liêu trai định cư ở nước ngoài cùng chồng nhiều năm nay. Chị chỉ hát trong các dịp đặc biệt cho Hội Phật tử hay sự kiện của đồng hương tổ chức. 

Ca sĩ Mỹ Hạnh là một trong những gương mặt nổi bật của các phòng trà nhiều năm nay. Chị thỉnh thoảng xuất hiện trong chương trình âm nhạc Thay Lời Muốn Nói trên sóng truyền hình. Lần đầu hát cùng đàn chị Khánh Du, Mỹ Hạnh cho biết, cchị muốn Dạ Khúc Cho Tình Nhân mang tính ấm cúng và như một lời tâm tình đặc biệt để kỷ niệm cho tình bạn hơn 20 năm của họ. Chị diện áo sơ mi caro và quần jeans cá tính đến buổi tập nhạc, trong khi Khánh Du mặc trang phục dạo phố thoải mái, nữ tính. 

img_4077.jpg

img_4113.jpg

Trong lúc tập luyện, hai người đẹp đều đặt ra yêu cầu cao nên cũng xảy ra một vài tranh cãi nho nhỏ. Tuy vậy chỉ một lúc sau họ đã tìm ra cách thức tốt nhất cho phần trình diễn chung hoàn hảo nhất. Khánh Du cho biết ngoài đời Mỹ Hạnh có tính cách rất chín chắn, bình tĩnh và già dặn hơn, nhưng trong âm nhạc, chị vẫn là người có kinh nghiệm nên đã hướng dẫn nhịp điệu cho đàn em sao cho phù hợp 

Đêm nhạc Dạ Khúc Cho Tình Nhân sẽ diễn ra vào lúc 20g30 tại phòng trà WE ngày 18.02.2017.

Dũng Nguyễn