Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng “tình tứ”, bỏ rơi Lam Trường ở Giọng Ca Bất Bại

Trong tập 8 Giọng Ca Bất Bại, bên cạnh những màn thách đấu đầy máu lửa giữa các Ngôi sao và ứng viên, khán giả còn được chứng kiến những khoảnh khắc “tình bể bình” của Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng khiến ai cũng phải ganh tị.

Kết thúc tập 7, Giọng Ca Bất Bại đã tìm được 5 ứng viên tiếp tục thách đấu với 5 Ngôi Sao là: Tiến Đồng, Hương Giang, Mỹ Lệ, Bá Duy và Đinh Nhân.

ngoi_sao_le_ngoc.jpg

Ngôi sao Lệ Ngọc chính là người đang nắm giữ chiếc vé vàng quyền lực từ vòng Thách đấu trước. Cô nàng quyết định ngay sử dụng để giành cho mình quyền Thách đấu đầu tiên và chọn Mỹ Lệ làm đối thủ. Liệu sau những màn “lột xác” đầy ấn tượng ở những tập trước, Lệ Ngọc sẽ lại “biến hóa” với dòng nhạc gì để chiến đấu cùng ứng viên Mỹ Lệ?

ngoi_sao_tuan_hieu_2.jpg

Kế tiếp là phần thách đấu của ngôi sao Tuấn Hiếu. Anh chàng được MC Ngô Kiến Huy đánh giá là có kỹ năng “ẩn thân” vô cùng “lợi hại” vì khuôn mặt lúc nào cũng “ngơ ngơ, bơ bơ” nhưng khi cầm micro bước lên sân khấu lại trở thành một con người hoàn toàn khác, máu lửa, bùng nổ khiến đối thủ khiếp sợ. Quả thật, Tuấn Hiếu đã có một phần trình diễn quá ấn tượng với ca khúc Don’t leave me alone, đến nỗi không ứng viên nào “dám” bấm nút thách đấu cùng anh chàng. Cuối cùng, Tuấn Hiếu đã lựa chọn một ứng viên mà anh ấn tượng nhất, có cùng phong cách âm nhạc. Liệu đó sẽ là ứng viên nào?

ngoi_sao_dang_quan.jpg

ngoi_sao_trung_thuan.jpg

ngoi_sao_xuan_hien.jpg

Ngoài ra, không thể không kể đến màn đối đầu đầy gây cấn giữa Ngôi sao Đăng Quân, Trung Thuận, Xuân Hiển cùng với 3 ứng viên còn lại. Ở tập trước, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã dự đoán sẽ có 2 cuộc “lật đổ” diễn ra trong vòng Thách đấu này. Và thật sự, có đến 2 Ngôi sao phải rời ghế ở tuần này trong sự bất ngờ của Ban giám khảo và khán giả. Đó là 2 Ngôi sao nào?

dam_vinh_hung_-_my_tam_6.jpg

dam_vinh_hung_-_my_tam_7.jpg

Ở một diễn biến khác, trong tập 8 Giọng Ca Bất Bại, khán giả sẽ được chứng kiến những khoảnh khắc “tình bể bình” của cặp đôi giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng. Trong phần nhận xét màn trình diễn của một thí sinh, Mỹ Tâm đã vô tình nhắc đến cụm từ “I love you so” trong lời bài hát. Ngay lập tức Đàm Vĩnh Hưng quay sang nắm tay Mỹ Tâm và hỏi “Em vừa nói gì?” khiến “chị đẹp” bối rối và cười ngượng ngùng. Không dừng lại, “Ông hoàng nhạc Việt” vẫn tiếp tục hỏi “Em vừa nói gì?” cho đến khi nghe được từ Mỹ Tâm một lần nữa câu “I love you so” mới chịu buông tay và gương mặt thì ngập tràn hạnh phúc. 

Teaser

Đón xem tập 8 Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 15/08/2018 trên kênh HTV7.

Dũng Nguyễn