Ngô Thái Ngân duyên dáng với áo dài đón xuân

Xuất thân từ gia đình không có truyền thống về âm nhạc, Ngô Thái Ngân đã phải tự lập, vượt mọi khó khăn để đeo đuổi đam mê ca hát.

Ngô Thái Ngân từng đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình tỉnh Bến Tre 2008, Top 30 Solo cùng Bolero 2016… Thái Ngân đang là ca sĩ trẻ của dòng nhạc Bolero, trữ tình nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và được giới chuyên môn đánh giá cao về chất giọng.

ngothaingan2.jpg

Quyết định “lột xác” giúp Ngô Thái Ngân tự tin hơn trong việc tiếp tục khẳng định bản thân ở năm 2018. Những ngày cuối năm, Ngô Thái Ngân bận rộn chạy show và miệt mài với các dự án âm nhạc mới.

ngothaingan11.jpg

Ngô Thái Ngân chia sẻ nữ ca sĩ sống tự lập từ nhỏ. Một mình ở thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, Thái Ngân lầm lũi đi hát để thoả niềm đam mê và nhất là kiếm tiền để trang trải cuộc sống cho bản thân và gia đình.

ngothaingan6.jpg

“Tôi luôn biết ơn người hâm mộ, gia đình vì đã luôn ủng hộ dự án âm nhạc của tôi. Trong năm 2018, Ngô Thái Ngân dự định sẽ ra mắt phim ca nhạc hợp tác cùng các ca sĩ đàn anh, đàn chị. Vì thế Ngân đang dồn rất nhiều tâm sức và tiền bạc cho sản phẩm âm nhạc mới. Thái Ngân chỉ mong bản thân mình có được sự đổi mới và tiếng hát của Thái Ngân sẽ được nhiều người nghe biết đến và yêu thương Thái Ngân”, nữ ca sĩ 9X chia sẻ.

ngothaingan4.jpg

Nữ ca sĩ vừa thực hiện bộ ảnh cùng trang phục áo dài, tái hiện không khí Tết với những giá trị truyền thống. Ngô Thái Ngân cũng cũng cho biết, Tết là ngày lễ quan trọng trong phong tục của người Việt, là dịp đoàn viên gia đình nên cần lựa chọn trang phục kỹ lưỡng.

ngothaingan12.jpg

“Mỗi lần diện áo dài, tôi đều cảm thấy thoải mái và ấn tượng, Ngô Thái Ngân nói thêm.

Ngô Thái Ngân được phần đông khán giả yêu mến nhờ chất giọng Bolero ngọt ngào, da diết. Thời gian gần đây, cứ mỗi lần xuất hiện là nữ ca sĩ đều khiến khán giả bất ngờ bởi sự thay đổi ngày càng tích cực. Ngô Thái Ngân không chỉ hát hay hơn mà còn xuất hiện với ngoại hình chỉn chu hơn. Nữ ca sĩ đang xây dựng hình ảnh thành một Hoa Khôi Bolero, cùng phong cách thời trang sang trọng, thanh lịch nhưng vẫn giữ nguyên nét trẻ trung, dịu dàng.

Dũng Nguyễn
Photo: Đinh Nhật Vũ
M.U.A:  Đỗ Hoàng Anh