Phan Quỳnh Ngân khoe street style thanh lịch ở Nhật Bản

Người đẹp cuốn hút với hình ảnh vừa trẻ trung, vừa cổ điển của một quý cô tại xứ sở Hoa Anh Đào.

quynh-ngan.jpg

Trong thời gian dự thi nhan sắc tại Nhật Bản, Phan Quỳnh Ngân đã tranh thủ thời gian rảnh để đi dạo phố và thực hiện bộ ảnh street style.

quynh-ngan-2.jpg

Hoà cùng không khí dịu mát của tiết trời ở xứ sở Hoa Anh Đào, Phan Quỳnh Ngân chọn chiếc đầm thanh lịch cùng áo khoác hợp mốt để chưng diện.

quynh-ngan-3.jpg

Sắc hồng mang lại sự nhẹ nhàng, dễ chịu trong khi đó, áo khoác màu xanh da trời lại tạo nên cảm giác ấp áp, yên bình. Tất cả đều được Phan Quỳnh Ngân sử dụng để ghi điểm về street style.

quynh-ngan-4.jpg

Trang phục trong bộ ảnh do chính Quỳnh Ngân đảm nhận vai trò stylist. Đồng thời còn có sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng cùng trang điểm Trường Nguyên.

quynh-ngan-5.jpg

Hiện tại người đẹp sinh năm 1995 đã trở về Việt Nam và liên tục bận rộn với lịch chụp ảnh quảng cáo, dự sự kiện, tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí và rục rịch chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp đầu tay.

quynh-ngan-6.jpg

Sau khi đăng quang Á hậu tại cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân người Việt Châu Á” tại Nhật Bản, Phan Quỳnh Ngân dần dần được truyền thông quan tâm cũng như có thêm nhiều sự yêu mến của người hâm mộ.

quynh-ngan-7.jpg

quynh-ngan-8.jpg

Á hậu Phan Quỳnh Ngân đang sẵn sàng cho nhiều dự án mới trong lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh. Phan Quỳnh Ngân ngoài vai trò là một người mẫu, doanh nhân, cô cũng đang học tập và rèn luyện thanh nhạc một cách bài bản. Đang hướng đến một hình ảnh đa năng, đa tài, Quỳnh Ngân cho biết cô sẽ thử sức ở nhiều lĩnh vực trong thời gian tới.

Dũng Nguyễn
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Trang điểm: Trường Nguyên