Thanh Hà rực rỡ trên sân khấu chung kết Én vàng 2016

Tối 17.11, danh ca Thanh Hà xuất hiện rạng rỡ trong đêm chung kết xếp hạng Én vàng 2016. Chị là ca sĩ duy nhất trình diễn trong cuộc thi dành cho người dẫn chương trình đang thu hút sự quan tâm của khán giả hiện nay. 

thanh_ha_1-1.jpg

Để chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt của ca sĩ Thanh Hà, ban tổ chức đã gửi lời mời đến chị cách đây một tháng. Nằm trong khuôn khổ chương trình đặc biệt, ca sĩ Thanh Hà thể hiện liên khúc Để Gió Cuốn Đi, Yêu Đời Yêu Người, Cám Ơn Đêm Nay qua sự dẫn dắt của bộ ba giám khảo Phước Lập, Trác Thúy Miêu và NSƯT Vũ Thành Vinh. Khán giả vô cùng ấn tượng với phần trình diễn này của Thanh Hà vì chị ít hát những ca khúc này.

thanh_ha_2-3.jpg

Chị từng thu âm ca khúc Để Gió Cuốn Đi cách đây khoảng 11 – 12 năm, chưa từng hát trực tiếp. Còn hai ca khúc Yêu Đời Yêu Người, Cám Ơn Đêm Nay là lần đầu tiên chị thể hiện. Do đó, Thanh Hà đã dành hai ngày học lời hát để chuẩn bị tốt nhất cho phần trình diễn.

thanh_ha_3-4.jpg

thanh_ha_4-5.jpg

Danh ca Thanh Hà vừa về Việt Nam vài ngày và khá bận rộn với lịch trình nhưng nữ ca sĩ luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc. Trong buổi tổng duyệt chương trình hai ngày trước, khi biết được ý nghĩa của hình ảnh cánh én của chương trình, Thanh Hà đã chọn bộ váy màu vàng rực rỡ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Thông qua tiết mục kết của mình, chị muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cuộc thi và từng thí sinh.  

thanh_ha_5-6.jpg

Khán giả xem tại trường quay và thông qua truyền hình đều ấn tượng với màn trình diễn rực rỡ của chị vì hiệu ứng ánh sáng, trang phục, vũ đoàn và đặc biệt là bong bóng xà phòng lung linh. Tuy nhiên đối với nữ ca sĩ lại là cực hình vì chị liên tục nuốt phải bong bóng khi hát. Sau khi kết thúc phần biểu diễn, Thanh Hà đối mặt với thử thách khác là quay vào cánh gà một cách an toàn. Bởi vì lúc này sàn sân khấu phủ một lớp bong bóng xà phòng nên rất trơn. Thanh Hà chỉ lo mình bị trượt chân ngã khi mang giày cao gót trên sóng truyền hình.

thanh_ha_8-9.jpg

Ngày 26.11, Thanh Hà sẽ gặp gỡ khán giả yêu thích giọng hát của mình trong đêm nhạc tại phòng trà Đồng Dao.

Hồ Lô

Photo: Cao Thanh Huy