Thu Thủy tự tin khoe phong cách street style cực chất trên đường phố Úc

Sau 4 năm trở lại Úc lưu diễn, Thu Thủy rất vui vì vẫn nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của cộng đồng người Việt sinh sống tại đây, buổi biểu diễn của cô hầu như không một chổ trống.

dsc_6818-13.jpg

dsc_6836-16.jpg

Thu Thủy và Mai Tiến Dũng đã mang đến nhiều ca khúc sôi động cũng như những bản hit gắn liền với tên tuổi của mình để dành tặng các khán giả. Sau khi biểu diễn Thu Thủy nán lại khá lâu để giao lưu cùng các mọi người, nhiều khán giả vô cùng ấn tượng với thân hình gợi cảm và bốc lửa của nữ ca sĩ.

dsc08961-25.jpgdsc_6866-35.jpg

 

dsc08991-31.jpg

dsc09068-37.jpg

Bên cạnh đó, Thu Thủy đã kịp lưu lại những hình ảnh streetstyle ấn tượng trên đường phố Úc. Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Tiến Nguyễn, Thu Thủy tự tin "thả dáng" nuột nà với những bộ trang phục đầy cá tính và ấn tượng do chính cô làm stylist. Thu Thủy thể hiện sự tinh tế qua những bộ trang phục, nữ ca sĩ cùng gout thời trang thanh lịch khi xuất hiện trên các con phố. Trở về Việt Nam, Thu Thủy sẽ bắt tay vào thực hiện kế hoạch âm nhạc của cô sẽ ra mắt vào dịp cuối năm nay, sản phẩm này hứa hẹn là 1 dự án bất ngờ mà cô ấp ủ khá lâu.

Dũng Nguyễn
Photo: Tien Nguyen
Stylist: Thu Thủy
Fashion: Chanel, Balenciaga, Gucci, Saint Laurent, Zara, Kye

Tags: