Thúy Ngân, Trà Ngọc Hằng thân mật "hôn má" nhau ở sự kiện

Thúy Ngân và Trà Ngọc Hằng có những cử chỉ thân thiết khiến nhiều người bất ngờ.

Vừa qua, Thúy Ngân ăn mặc thanh lịch, rạng rỡ tới mừng “cô bạn thân” Trà Ngọc Hằng khai trương shop quần áo mới tại 213A Nguyễn Trãi, Quận 5. Hai người của showbiz Việt rất thân thiết với nhau. Thúy Ngân gây bất ngờ khi trao cho Trà Ngọc Hằng nụ hôn má thân mật. Nữ ca sĩ 27 tuổi cũng mỉm cười đáp lại tình cảm của Á khôi Trang sức.

hai_0577.jpg

Showbiz vốn nhiều thị phi và thường có những scandal các nghệ sĩ tố nhau dù từng tỏ ra thân thiết. Điều này khiến khán giả nghi ngờ rằng showbiz vốn không tồn tại quan hệ gọi là...bạn thân. Thúy Ngân - Trà Ngọc Hằng đã và đang chứng minh suy nghĩ đó là sai.

hai_0578.jpg

hai_0610.jpg

Giữa hai người đẹp có tình bạn thiết. Cả hai cùng nhau đi du lịch, chia sẻ nhiều chuyện buồn vui. Thúy Ngân từng chia sẻ có những lúc cô bối rối, mệt mỏi vi áp lực công việc thì Trà Ngọc Hằng đã ở bên động viên, an ủi. Ngược lại, với tình bạn thân thiết lâu năm, Thúy Ngân cũng đã đồng hành bên Trà Ngọc Hằng trong những tháng ngày khó khăn, nhiều xáo trộn ở chuyện tình cảm lẫn công việc. Có thể thấy giữa Thúy Ngân – Trà Ngọc Hằng không chỉ có tình bạn mà còn là "tình chị em".

hai_0626.jpg

Lê Huỳnh Thúy Ngân sinh năm 1991, đến từ Tiền Giang Cô từng đoạt Á khôi Hoa khôi Trang sức 2009, Người đẹp hình thể (Hoa khôi Trang sức), từng thi Hoa hậu Việt Nam 2010… Thúy Ngân xuất thân là một người mẫu,  đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim, làm người mẫu quảng cáo cho các thương hiệu…

hai_0650.jpg

Cô được khán giả biết đến qua hàng loạt phim truyền hình ăn khách như  Sao đổi ngôi, Sát thủ hoa hồng trắng, Kẻ bán linh hồn, Lấy chồng sớm làm gì, Bến nước mười ba, Gạo nếp gạo tẻ…

Dũng Nguyễn
Ảnh: Hải Nguyễn
Trang phục: Amy Fashionee