Võ Hạ Trâm lần đầu bộc lộ về bạn trai sau khi tung Single “Thèm Yêu”.

Sau khi đoạt được vị trí Á quân Gương Mặt Thân Quen 2016, Võ Hạ Trâm ngày một khẳng định hình ảnh của mình là một ca sĩ đa tài với khả năng biến hoá đa năng bất chấp mọi thể loại. Hình ảnh 1 cô ca sĩ luôn dịu dàng với dòng nhạc truyền thống đã được thay đổi trẻ trung hơn, sôi động hơn với các sản phẩm mới của cô trong thời gian gần đây. 

2017225-vohatram-dailysao.com.jpg

 

2017 sẽ là năm với nhiều dự án âm nhạc lớn đối với Hạ Trâm khi chuẩn bị thực hiện 1 liveshow và những single cùng các nhạc sĩ tên tuổi. Hạ Trâm sẽ khẳng định rõ hướng và thể loại âm nhạc mà cô phát triển trong tương lai.

3 KHÔNG trong năm 2017 mà Hạ Trâm quyết tâm thực hiện:

  • KHÔNG đi lòng vòng nhiều dòng nhạc khác nhau, Hạ Trâm 2017 sẽ định hình với hình ảnh sang trọng và đảng cấp trong âm nhạc. 
  • KHÔNG chạy theo số đông, thị trường mà sẽ khẳng định thương hiệu của mình qua những sản phẩm chuyên môn cao, chất lượng nhưng lại không quá kén người nghe.
  • KHÔNG giữ nguyên hình ảnh thường thấy, Hạ Trâm sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ mới lạ.

2017225-vohatram-dailysao.com-2.jpg

Vào dịp 14/02 vừa qa, Võ Hạ Trâm đã tung single "Thèm Yêu" do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác. Ca khúc mới mẻ và giai điệu cực kì bắt tai. Không nhữngg vậy, Hạ Trâm còn vô cùng cảm xúc khi hát ca khúc này. Cô chia sẻ muốn hát ca khúc để khuyến khích mọi người nên yêu, dù chỉ một lần. Được sống hết mình với tình yêu dù không trọn vẹn cũng sẽ tạo nên những khoảnh khắc vô cùng giá trị, những kỉ niệm, những kí ức không bao giờ quên được.

2017225-vohatram-dailysao.com-6.jpg

Sau khi nhận được những phản ứng tích cực từ phía khán giả, sắp tới đây, nữ ca sĩ quyết định sẽ thực hiện MV cho ca khúc này.

Năm nay cũng là năm đầy hạnh phúc khi Trâm đã gặp được người đàn ông của đời mình. Cô ngọt ngào chia sẻ: “Sự quan tâm, chăm sóc và tình yêu của anh ấy đã làm Trâm không còn bi quan trong tình cảm . Anh là người lớn tuổi , từng trải, cũng vấp ngã nhiều trong tình cảm nên anh rất trân trọng những gì đang có và người con gái anh yêu. Anh vô cùng quan tâm đến cảm xúc của mình, chỉ 1 hành động nhỏ của Trâm cũng có thể làm anh biết Trâm đang vui hay buồn.”

2017225-vohatram-dailysao.com-16.jpg
Hiện tại vì công việc nên cả hai đang phải yêu xa nhưng nữ ca sĩ hi vọng hai đứa sẽ cùng đi được với nhau đến cuối con đường.

2017225-vohatram-dailysao.com-21.jpg

Về việc lập gia đình, nữ ca sĩ cho biết đó là một việc rất thiêng liêng và quan trọng. Vì nó ảnh hưởng cả đời đến hạnh phúc của người phụ nữ. Đối với phụ nữ, không có gì quan trọng bằng việc sở hữu được một gia đình hạnh phúc. Cô cho rằng người phụ nữ khi có gia đình sẽ trở nên yêu đời hơn, có nhiều cung bậc cảm xúc hơn và đặc biệt là sẽ biết hi sinh nhiều hơn. Khi được hỏi dự định lên xe hoa, nữ ca sĩ úp mở cho biết đó sẽ là điều mà Trâm mong chờ nhất, những bước đầu của kế hoạch kết hôn đang được cô và bạn trai suy tính và mong rằng sẽ sớm có được một tin vui trong thời gian tới.

 

Dũng Nguyễn
Photo Nguyễn Sĩ
Stylist Duy Dương
Makeup Tuyết Nhi
Producer Nguyễn Thiện Khiêm