Showbiz

"Cập nhật nhanh nhất các tin tức: Bí mật Sao, Hậu trường, Papazarri, Sao & Fan, Đời sống Sao,..."

share

Anh Thư, Vũ Thu Phương, Hà Kiều Anh làm giám khảo “Ngôi sao danh vọng”

Sáng 22.9, buổi casting dự án “Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project” khu vực phía Nam diễn ra tại Adora Luxury Hoàng Văn Thụ TP.HCM thu hút sự tham gia của nhiều gương trẻ ấn tượng.

...

share

Ưng Hoàng Phúc , Phạm Quỳnh Anh hát live hit lớn tại Lễ giỗ Tổ Sân khấu ở Jet Studio

Tuy đang đổ bệnh, Phạm Quỳnh Anh vẫn song ca hết mình với Ưng Hoàng Phúc tại Lễ giỗ Tổ Sân khấu do Jet Studio tổ chức. Triệu Lộc - Quán quân Sao Nối Ngôi mùa 3 chia sẻ câu chuyện được Tổ nghiệp phù hộ.

...

share

Lê Giang - Lê Lộc: Cặp đôi nghệ sỹ hài hiếm có showbiz Việt

Trong làng giải trí, không thiếu những gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhưng đặc biệt ở lĩnh vực Hài thì số lượng càng hiếm hoi. Vì thế có thể nói, trường hợp của mẹ con nghệ sỹ Lê Giang và Lê Lộc là một trong những điều thú vị nhất trong giới kịch nghệ hiện nay.

...

share

Á khôi Dương Yến Nhung "thả dáng" đầy kiêu sa tại sự kiện

Á khôi Dương Yến Nhung đang hoàn thiện từng giai đoạn cho một cuộc chinh phục mới của mình đó chính là con đường được cô thừa nhận đam mê từ bé.

...

Hoa hậu Tường Linh
share

Hoa hậu Tường Linh: ‘Tôi tập gym ngay trong phòng chờ sân bay’

Trước đây, Miss Intercontinental Việt Nam Tường Linh lười nhác tập gym. Nhưng sau, cô trở thành người “nghiện” bộ môn này bởi các lợi ích về sức khỏe và tinh thần.

...

share

Hồ Quang Hiếu lần đầu tổ chức tri ân tổ nghiệp cùng bạn bè

Hôm qua, Hồ Quang Hiếu lần đầu tổ chức một buổi lễ tri ân tổ nghiệp tại tư gia với các bạn bè đồng nghiệp của mình nhân djip Giỗ tổ ngành sân khấu. 

...

share

Diệu Nhi thành “yêu nữ thích hàng hiệu” trong bộ ảnh mới

Sau thời gian dài tập trung cho các dự án phim, mới đây, Diệu Nhi cùng ê-kíp thực hiện một bộ ảnh mới khoe phong cách thời trang dạo phố đầy ấn tượng. Diễn viên "Thập Tam Muội" ghi điểm với cách phối đồ khéo léo, hợp xu hướng và đặc biệt là những túi hàng hiệu đắt tiền.

...

share

Fan hâm mộ hào hứng đón sinh nhật cùng Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu thừa nhận mình rất yêu quí fans của mình khi anh quyết định tổ chức sinh nhật của mình lần đầu tại tư gia cho fc miền Nam của mình

...

share

Đan Trường tranh thủ về thăm con trai trong chuyến lưu diễn Mỹ

Mới đây, nhân chuyến lưu diễn tại Mỹ, Đan Trường đã đưa học trò Trung Quang về thăm nhà và con trai Thiên Từ. 

...

share

Lê Phương chia sẻ cảm xúc với Tiên Nga sau 37 suất diễn và hơn 15 ngàn khán giả

Vở nhạc kịch Tiên Nga vừa diễn những suất cuối cùng của năm 2018, tạm khép lại  một cuộc hành trình đầy thành công lẫn cảm xúc của ê-kíp thực hiện và đội ngũ nghệ sĩ  khi họ đã dồn hết tâm sức và cháy hết mình trong suốt 37 suất diễn để đem đến cho hơn 15 ngàn khán giả của Tiên Nga một vở nhạc kịch đong đầy bản sắc Việt.

...

Pages