Home Cine Đang làm phụ bàn, Hân sững người khi bất ngờ chạm mặt...

Đang làm phụ bàn, Hân sững người khi bất ngờ chạm mặt Kiệt

168
0

Tập 94 Gạo Nếp Gạo Tẻ nổi bật với chuỗi tình tiết cảm động với hành động ngọt ngào giữa bà Mai và bà Đào dành cho nhau, phút giây ấm lòng trước buổi cơm đầy tiếng cười của gia đình ông Vương và nước mắt đỏ hoe khi Kiệt – Hân đối diện trong hoàn cảnh trớ trêu…

Khắc khẩu là thế nhưng cũng có những khoảnh khắc bà Đào – bà Mai tay nắm chặt tay, thủ thỉ, tâm sự với nhau thân thiết thế này. Bắt nguồn từ việc bà Đào đi “chào hàng” bún đậu nhà làm được các ông chủ quán ăn rất ưng ý. Cho rằng chính bà Đào là người “cướp mối” làm ăn, người đàn ông lớn tuổi lớn tiếng dọa nạt, mắng chửi bà ngay trên đường. Ngay lúc này, bà Mai có mặt và liền nhảy vào giải vây cho mẹ chồng. Khỏi phải nói, bà Mai “dập te tua” khi tuôn một bài giảng đạo về phía người đàn ông này. Bà Đào vui ra mặt, miệng cứ luôn miệng khen con dâu là số 1. Về phía bà Mai thì lo lắng, quan tâm mẹ chồng có bị thương tích ở đâu không. Bất ngờ hơn, hôm nay bà Đào còn ngõ ý mời bà Mai ăn bánh giò. Vậy mới thấy dù hay làm bà Đào phật ý, nhưng chỉ có bà Mai là người hiểu và yêu thương bà như chính mẹ ruột của mình.

Mạch phim tràn ngập cảm xúc khi chứng kiến bữa cơm gia đình ông Vương đầy ấp tiếng cười. Trong buổi cơm, Trinh bất ngờ gửi tiền tiết kiệm đến ông Vương và không quên động viên: “Mình là người một nhà cho nên trong lúc gặp khó khăn, mình phải đồng tâm vượt qua cùng nhau chứ”. Bên cạnh đó, bà Đào cũng đóng góp một ít tiền nhờ công sức bán được đậu hũ. Không những thế, Út Khoa còn mạnh miệng xin ba mẹ đi làm để giúp đỡ cho gia đình nhưng bị ông Vương từ chối. Gia đình ông Vương cứ thế mà vui vẻ trò chuyện và thưởng thức bữa ăn sum vầy đấm ấm. Riêng ông Vương được an ủi phần nào khi mấy ngày hôm nay ngổn ngang nhiều suy nghĩ kể từ ngày nghỉ việc.

Cũng trong tập này, người xem không kìm được nước mắt khi theo dõi phân cảnh Hân bẽ bàng chạm trán Kiệt tại chỗ làm. Xui khiến thế nào vào một hôm trời mưa, Kiệt dừng chân trú mưa đúng ngay quán cơm Hân làm. Vừa thấy Kiệt, Hân lóng nga lóng ngóng làm rơi hết khay đựng đũa trên bàn ăn khiến ông chủ vô cùng tức giận. Xấu hổ khiến Hân khóc nghẹn, cô nhanh chóng chạy ra sau bếp rửa chén. Còn Kiệt xót xa không nói nên lời. Biết Hân đang bị bệnh, anh đưa ông chủ 500k để xin ông cho Hân nghỉ 1 ngày. May mắn thay, ông đồng ý và đưa Hân số tiền để mua thuốc uống. Điều khán giả đau lòng là Hân cúi mặt, nuốt nước mắt cám ơn Kiệt như một người xa lạ. Cảm thấy không ổn, Kiệt khuyên Hân hãy trở về nhà nhưng cô vẫn một mực khước từ.

Ở một diễn biến khác, Trinh phát hiện quán bún đậu mắm tôm ở ngoài lề đường chú Quang nổi tiếng trên mạng. Cô chạy đến chỗ làm khiến chú Quang hoảng hốt bỏ chạy. Hóa ra chú Quang lo sợ vợ giận nên hớt ha hớt hãi bỏ trốn nhưng anh đâu ngờ Trinh vô cùng tự hào, thậm chí còn ra phụ anh bán hàng. Về đến nhà, Trinh khoe chiến tích cho cả gia đình chung vui. Vui vẻ chưa được bao lâu, bà Đào trở nên bực dọc trách bà Mai không biết nuôi dạy Hân khiến cả gia đình phải vất vả làm việc, khiến ông Vương không thể sống an nhàn tuổi già. Sẵn có hơi men trong người, bà Mai “giận cá chém thớt” lớn tiếng phàn nàn vợ chồng chú Quang là ăn bám gia đình và thẳng tay đuổi 2 vợ chồng ra khỏi nhà. Về phía Nhân, anh gặp lại mẹ trong lúc đám đòi nợ vây bắt. Vừa giúp mẹ thoát được bọn xấu, bà Bích vẫn thói nào tật nấy xin tiền con trai. Khi Nhân không chấp thuận, bà chì chiết đe dọa sẽ tìm đến Minh khiến anh vô cùng tức giận.

Kết thúc tập 94 Gạo Nếp Gạo Tẻ, trong khi Kiệt hạnh phúc khi bé Thương gọi anh là ba thì Hân như muốn “chết đứng” khi có kẻ xấu say mèm đập cửa đòi vào nhà. Liệu Hân có thoát khỏi tay côn đồ? Tập 95 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ 3 – 11/12. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here