Home Cine Diệu Nhi đổi nghề làm gia sư để trả nợ trong Gia...

Diệu Nhi đổi nghề làm gia sư để trả nợ trong Gia Đình Là Số 1 phần 2

207
0

Trong những tập đầu tiên của Gia Đình Là Số 1 phần 2, Diễm My (Diệu Nhi) chiếm sóng toàn tập với sự xuất hiện “hoàng tránh” nhưng cũng không kém phần “lầy lội”. Cô nàng ăn diện sang chảnh, dắt thú cưng đi dạo nhưng lại “ê chề” khi chỉ mang trong người đúng 12 nghìn và phải đền giày hiệu lên đến 10 triệu đồng vì sự cố đáng tiếc.

Diễm My cùng với Julien (Thúc Lĩnh), Ban Mai (Trúc Mây) và Văn Quốc (Phát La) là những thành viên của xóm trọ bà Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên). Tuy không thuộc dạng hoàn cảnh khá giả, có điều kiện nhưng cô nàng Diễm My lại cực kì điệu đà, “chịu khó” chăm chút vẻ ngoài và có niềm đam mê “mãnh liệt” với hàng hiệu. Người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của Diễm My là cậu cún Herich (Đậu Đậu). Mỗi khi ra đường, đi dạo Herich luôn song hành cùng Diễm My và được cô cưng chiều hết mực.

Trong một ngày đẹp trời, Diễm My ăn diện “lồng lộn” với bộ cánh đẹp miễn chê cùng thần thái rạng rỡ, tung tăng dẫn Herich ngắm phố phường. Vô tình lướt ngang một shop giày thời trang, Diễm My bị “cảm nắng” đôi giày hàng hiệu được trưng bày trước shop. Dù cố dặn lòng “thờ ơ”, không quan tâm nhưng Diễm My không thể cưỡng nổi sức hấp dẫn của đôi giày vì quá đẹp. Cô nàng “bất chấp” vào xem thử để thỏa lòng mong ước.

Là người có gu ăn mặc sành điệu nên đôi giày được Diễm My “chấm” thật sự rất đẹp nhưng có giá lên đến 10 triệu đồng. Tuy không đủ tiền mua nhưng Diễm My vẫn cố tỏ ra sang chảnh và “tỉnh bơ” phán câu xanh rờn: “Còn đôi nào mắc hơn nữa không em? Đôi này thật sự không cùng đẳng cấp với chị”. Tuy nhiên, mọi chuyện vỡ lẽ và khiến Diễm My “ê chề” khi bất ngờ cậu cún cưng Herich cắn nát đôi giày hiệu. Không còn cách nào khác, Diễm My bị nhân viên của shop giày giữ lại và bắt đền tiền. Lúc này cô nàng còn “muối mặt” hơn khi trong túi chỉ còn đúng 12 nghìn đồng, chỉ đủ tiền đi xe bus về.

Lâm vào “đường cùng”, Diễm My đành ráo riết tìm việc làm để tích cóp đủ số tiền trả nợ cho lỗi lầm đã gây ra. May mắn cô nàng tìm được một công việc gia sư cho một cậu ấm con nhà giàu chính hiệu. Nhưng trớ trêu thay, tại đây bao chuyện dở khóc dở cười được diễn ra và liệu rằng Diễm My có thể vượt qua mọi sóng gió để gom đủ số tiền trả nợ?
Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here