Home Cine Dương Gia My “khóc ròng” vì bị Diệu Nhi “lừa” mất tháng...

Dương Gia My “khóc ròng” vì bị Diệu Nhi “lừa” mất tháng lương đầu tiên trong Gia Đình Là Số 1 phần 2

390
0

Trong Gia Đình Là Số 1 phần 2 tuần này, cô giáo Diễm My 96 (Diệu Nhi) một lần nữa khiến khán giả “chào thua” với độ lầy lội khi mượn tiền Tâm Ý (Dương Gia My) mãi không trả và bị cô nàng “xiết nợ” bằng “tịch thu” hết tủ giày hiệu.

Theo dõi Gia Đình Là Số 1 phần 2, khán giả ắt hẳn không còn xa lạ với tính cách tiêu xài hoang phí, thích tỏ ra giàu có, sành điệu nhưng lại thường xuyên không một xu dính túi của cô giáo Diễm My (Diệu Nhi). Đây cũng là nguyên nhân đã khiến cô nàng phải nói dối là sinh viên trường Nhân văn để được đến dạy kèm cho Trạng Nguyên (Bi Max).

Đi đêm có ngày gặp ma, cuối cùng một ngày Diễm My cũng bị chủ nợ gọi điện đòi tiền ngay trong lúc đang dạy học cho Trạng Nguyên, còn đòi tịch thu đồ nếu cô không trả trước giờ chiều. Quá túng quẫn, Diễm My “đánh liều” hỏi mượn tiền “cậu học trò đầu gấu” Trạng Nguyên nhưng đổi lại, chẳng những không mượn được tiền mà còn bị Trạng Nguyên giở trò “chơi khăm” khiến Diễm My “phát điên”.

Cứ ngỡ đã rơi vào đường cùng thì trong lúc chuẩn bị ra về, Diễm My tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Tâm Ý (Dương Gia My) và Thám Hoa (Thúy Diễm). Biết Tâm Ý vừa nhận được tháng lương đầu tiên và sắp ra ngân hàng gửi tiền, Diễm My liền chặn đường hỏi mượn tiền Tâm Ý và hứa sáng mai sẽ trả. Vốn “nhẹ dạ cả tin”, Tâm Ý đưa cho Diễm My mượn toàn bộ số tiền có được mà không một chút đắn đo do dự.

Cũng trong tối hôm đó, Tâm Ý và Tâm Anh (bé Thanh Hà) đến nhà trọ Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) để tặng quà cho chú Julien (Lincoln Thúc Lĩnh) và tình cờ tiết lộ chuyện đã cho Diễm My mượn tiền khiến mọi người vô cùng “hoảng hốt”. Trước tình huống đó, Tâm Ý tỏ ra vô cùng khó hiểu và một mực tin rằng Diễm My rất giàu có, sẽ không quỵt tiền mình, nhưng Văn Quốc (Phát La) lại chắc nịch khẳng định: “Sáng mai nó mà trả em anh đi uốn tóc liền đó” khiến Tâm Ý sợ “xanh mặt”.

Quả nhiên, đúng như lời của Văn Quốc, Diễm My chẳng những không trả nợ đúng hẹn “sáng mai” mà còn “chơi lầy” hẹn lần hẹn lựa. Từ “chiều nay”, “tối nay”, đến ngày mai, ngày mốt đều được Diễm My đem ra hứa hẹn. Hứa hẹn cho đã, cô nàng lại ra sức tránh né Tâm Ý, thậm chí còn leo cột từ lầu 1 xuống tầng trệt chỉ để… tránh mặt Tâm Ý. Dù vậy, Tâm Ý vẫn tỏ ra không hề kém cạnh khi luôn “mò” ra được chỗ trốn của Diễm My, và ra “chiêu độc” gom cả tủ giày hiệu của Diễm My về nhà khiến cô nàng phải ra mặt chuộc về.

Đón xem các tập tiếp theo sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2 được phát sóng vào lúc 19h55, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Dũng Nguyễn

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here