Home Cine Gia Đình Sô Bít: Trung Dân “gây sốc” khi quyết định để...

Gia Đình Sô Bít: Trung Dân “gây sốc” khi quyết định để toàn bộ tài sản cho Huỳnh Quý

70
0

Từ những mâu thuẫn nhỏ trong gia đình mà đôi vợ chồng (Bảo Ân) Hữu Thạch và (Bảo Nghĩa) Hứa Minh Đạt quyết dọn ra ở riêng. Cứ tưởng rằng ông Trọng (Trung Dân) sẽ chia cho mình ít đất đai nhưng không ngờ ông lại quyết định để hết tài sản cho Hoàng Tú (Huỳnh Quý).

Ở tập trước, Gia Bảo (Phát La) đã biết được mối quan hệ của Hoàng Tú (Huỳnh Quý) và Bạch Dương (Katleen) cũng như thân phận thật sự của ông chú. Chính vì thế mà cháu nội đức tôn nhận được không ít sự ưu ái từ Hoàng Tú, thậm chí ông chú còn dẫn Gia Bảo đi casting bộ phim mà anh chàng muốn. Hai người như hình với bóng khiến Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) vô cùng nghi ngờ. Ở một tình huống khác, cặp đôi “gấu – vịt” Hoàng Tú – Bạch Dương tiếp tục hẹn hò vào tối muộn. Hai người còn trò chuyện hết sức thân mật. Thật không may, lúc này Thiên Thư (Mỹ Ngọc) đứng gần đó, nhìn và nghe thấy hết tất cả. Cô nàng tròn mắt ngạc nhiên bởi mối quan hệ thân thiết lạ kì của ông chú và cô cháu. Thế là Thiên Thư lên kế hoạch để điều tra “ẩn tình” đằng sau 2 người này.

Ở một diễn biến khác, Thiên Thư lại cãi nhau “rầm trời” với chị dâu của mình khiến ông Trọng (Trung Dân) vô cùng tức giận. Ngoài mặt, Thiên Thư ăn nói nhẹ nhàng để xin lỗi ba chồng, nhưng sau lưng cô nàng lại lôi kéo Bảo Nghĩa phải thuyết phục ông Trọng cho 2 vợ chồng dọn ra ở riêng. Thấy thế, Hữu Thạch và vợ cũng “thuận nước đẩy thuyền” xin ông Trọng tài sản dọn ra ngoài sống. Sau khi nhận thấy 2 người con trai của mình đều có cùng mong muốn phân chia tài sản, ông Trọng đã tiết lộ di chúc từ đời ông nội để lại rằng, tất cả tài sản hiện giờ của gia đình đều để lại toàn bộ cho ông chú Hoàng Tú. Sự thật này làm Hứa Minh Đạt và Hữu Thạch hoàn toàn “điêu đứng”. Lúc này Thiên Thư bày tỏ sự nghi ngờ của mình về thân phận ông chú của Hoàng Tú cùng mối quan hệ quyết thống của họ. Cuối cùng, cả 4 người cùng thống nhất và lên kế hoạch lật tấy sự thật mà ông Trọng giấu giếm bấy lâu nay.

Liệu kế hoạch của 4 người có thành công, thân phận thật sự của Hoàng Tú có bị bại lộ?

Đón xem tập tiếp theo của Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 26/6/2019 trên kênh HTV7.

Dũng Nguyễn

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here