Home Cine Gin Tuấn Kiệt tiếp tay giúp Katleen bỏ nhà “theo trai” ở...

Gin Tuấn Kiệt tiếp tay giúp Katleen bỏ nhà “theo trai” ở Ngôi Sao Khoai Tây?

116
0

Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt ) làm gián điệp, tác hợp cho Thúy Hạnh (Katleen) và Kiên Nhân (Đình Hiếu) thuận lợi trốn khỏi nhà. Bên cạnh đó, mẹ con Song Nghi (Tam Triều Dâng) bất ngờ được đầu tư 20 tỉ để mở nhà hàng hủ tiếu?

Tuần này, sau khi phát hiện con gái và Kiên Nhân (Đình Hiếu) nói dối mình, bà Tuyết (Hoàng Trinh) quyết giam lỏng con gái ở nhà để không cô thể trốn đi gặp người yêu. Trước sự cấm cản quyết liệt từ mẹ, Thúy Hạnh (Katleen) bướng bỉnh cũng tuyệt thực để phản đối khiến mọi người lo lắng. Cả nhà đành cho Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) làm gián điệp để thăm dò Thúy Hạnh. Hoàng Vũ với vai trò dò la tin tức và những hành động của chị để báo cả nhà. Nhưng cậu em thật thà lại bị Thúy Hạnh phát hiện và bắt anh hứa sẽ giúp đỡ mình qua mặt mọi người. Hoàng Vũ rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” khi làm gián điệp cho cả hai bên. Không biết sau khi được em trai tiếp tay trốn khỏi nhà cùng người yêu. Liệu Thúy Hạnh có lén kết hôn cùng Kiên Nhân và Hoàng Vũ có bị mọi người phát giác?

Ở diễn biến khác, bà Mỹ Hà (Phương Dung) sau khi được ông Sang (Anh Tuấn) nhờ nấu hủ tiếu và được mọi người khen ngon. Nhưng bà Tuyết lại thể hiện sự khó chịu ra mặt, bà cấm không được nấu nữa. Chính vì vậy, bà Mỹ Hà chuyển hẳn xuống gara để nấu. Còn được ông Sang dẫn mối, tiếng lành đồn xa nên ngày càng có nhiều người đến thưởng thức món hủ tiếu của bà. Bà Hà mất ăn mất ngủ với công việc buôn bán hủ tiếu. Không chỉ vậy, món hủ tiếu của bà còn nổi tiếng mức được phóng viên tìm tới để quay phim. Điều này đã giúp bà Mỹ Hà nhận được một khoản đầu tư lớn 20 tỉ để mở một cửa hàng. Liệu mẹ con bà Mỹ Hà, Song Nghi (Tam Triều Dâng) sẽ sớm thoát khỏi cảnh nghèo khổ?

https://www.youtube.com/watch?v=Yo36fVlyuy8[/embed]

Đón xem những tập tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here