Home Cine Nghi Chí “bày trò”, Thắm – Cần lập kế hoạch chứng minh...

Nghi Chí “bày trò”, Thắm – Cần lập kế hoạch chứng minh thân phận của Thắm

122
0

Cặp đôi Chí (Hoàng Anh) – Hường (Minh Thảo) trở thành tâm điểm tập 4 Cô Thắm Về Làng 4 với buổi xem mắt hài hước. Ngoài ra, bộ tứ Thắm – Cần, Kiệm- Đượm đã lập kế hoạch chứng minh Thắm không phải là con bà Lan.

Trong tập 4, Chí và Hường đã có “cuộc gặp định mệnh” trên đường làng, khi Hường đỡ Chí khỏi cú trượt vỏ chuối. Ngay lần gặp đầu tiên, Hường đã phải lòng “người có ăn có học, có địa vị xã hội”, còn Chí thì vừa quê độ vừa bực dọc khi “chạm mặt” cô nàng mũm mĩm. Sau đó, Hường vui càng thêm vui khi được bà Tám – ngoại của Chí “chấm” là cháu dâu trước mọi người trong làng.
Trong một diễn biến khác, út Đượm và út Kiệm nghe lén cuộc đối thoại giữa Chí và bà Sáu nên đã biết được Chí là chủ mưu, còn bà Sáu là đồng phạm trong việc làm giả giấy tờ để chứng minh Thắm là con bà Lan. Nhưng cả hai chưa kịp phơi bày sự thật thì đã bị bà Sáu “tung chiêu” khiến cho thím Năm tin rằng út Đượm vì lưu luyến chị nên mới nói dối, gieo tiếng xấu cho bà Sáu và Chí để giữ Thắm ở lại. Quá oan ức, Kiệm và Đượm kể hết mọi chuyện với Thắm – Cần. Nghi ngờ Chí bày trò, Thắm tìm cách làm lại xét nghiệm ADN với bà Lan. Còn Kiệm và Đượm thì hù dọa bà Sáu rằng “tội ác” của bà và Chí sẽ sớm bị phơi bày, khi đó Sáu Hết Sảy sẽ bị cả làng “tẩy chay”.

Có tật giật mình, sau khi bị dọa, bà Sáu đã nằm mơ thấy cửa tiệm bao nhiêu năm của mình bị “thanh lý” trong tiếng mắng nhiếc, chửi rủa của mọi người. Quá hoảng sợ, bà Sáu đến khuyên Chí nên thú thật mọi chuyện với bà Lan để được tha thứ. Sau khi nghe Chí thú nhận lỗi lầm và hứa sẽ trả góp số tiền tạm ứng đã nợ, bà Lan đã đề nghị tiếp tục đóng giả vở kịch này. Ngay lúc đó, Thắm đến đề nghị bà Lan cùng đi thử ADN lần nữa. Bà Lan đồng ý, với yêu cầu là nếu kết quả giống như lần trước thì Thắm phải cùng bà về Pháp liền.

Ngoài ra, tập phim còn khiến khán giả cười ngất bởi màn “song kiếm hợp bích” của Hường và bà Tám chuẩn bị cho buổi ra mắt của Hường, với màn make up nhan sắc và catwalk thử trang phục hài hước. Dù đã chuẩn bị đâu vào đấy, nhưng Hường vẫn khiến cho Chí “té sấp mặt” trong buổi gặp gỡ. Chưa hết, đến bữa cơm, Hường còn khiến vợ chồng Toán – Lý “sút mồ hôi” khi chứng kiến sức ăn “vô địch” của cô nàng “ăn được, ngủ được, xài được này”. Kinh hãi trước “sắc đẹp ngàn cân” mang tên Hường, Chí đã nhờ vợ chồng Toán – Lý giúp ngăn cản “mối” này. Ai ngờ Hường đã khéo léo lấy lòng Lý, để được cô nàng gọi là chị dâu…

Tại nhà Thắm, mọi người một phen thất vọng khi bà Lan mang đến kết quả xét nghiệm lần 2, chứng minh Thắm và bà Lan là mẹ con ruột. Nghi ngờ có chuyện mờ ám, bộ tứ Thắm – Cần, Kiệm – Đượm đã lên kế hoạch tự tay lấy mẫu ADN đi xét nghiệm lại. Tuy nhiên, kế hoạch hết lần này đến lần khác bị thất bại vì những lý do dở khóc dở cười…

Tập 5 Cô Thắm Về Làng 4 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h và Giải Trí TV lúc 21h thứ Tư – 23/01/2019.

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here