Home Cine Ngôi Sao Khoai Tây: Tiểu Bảo Quốc bịa chuyện bị “hãm hại”...

Ngôi Sao Khoai Tây: Tiểu Bảo Quốc bịa chuyện bị “hãm hại” để rũ lòng thương của Phương Dung

222
0

Trong Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, Đàm Bang (Tiểu Bảo Quốc) bịa chuyện bị cả gia đình họ Huỳnh hãm hại để lấy lòng thương của bà Mỹ Hà (Phương Dung). Ông Sang (Anh Tuấn) liên tiếp làm quá mọi chuyện khiến ai cũng mệt mỏi.

Tiểu Bảo Quốc bịa chuyện bị “hãm hại” để rũ lòng thương của Phương Dung

Đàm Bang vốn có mối “thâm thù đại hận” với tất cả các thành viên trong gia đình nhà họ Huỳnh. Vào một ngày cuối tuần Đàm Bang mang hợp đồng qua nhờ Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) ký đã bị mọi người trong gia đình xem thường đối xử “hời hợt”. Thậm chí còn bị ông Giàu (NSƯT Việt Anh) và bà Tuyết (Hoàng Trinh) mắng chửi sau khi lộ tham nhũng hơn 1 tỷ đồng của công ty đồ chơi Long Thủy. Tuy nhiên, Đàm Bang lại nhận biết được việc bà Mỹ Hà – một người ở trong gia đình Khánh Toàn cũng không ưa gì thái độ đối xử của các thành viên. Ông đã chớp lấy cơ hội làm thân với bà Mỹ Hà để hy vọng sau này có thể moi móc được nhiều chuyện.

Kể từ lúc đó, Đàm Bang liên tiếp đưa ra lời khen ngợi về Song Nghi khiến cho bà Mỹ Hà vui mừng và tin tưởng rằng ông là người tốt. Mỗi khi muốn biết thông tin gì từ Khánh Toàn và ông Sang đều hỏi và hy vọng moi móc thông tin từ bà Mỹ Hà. Thậm chí ông còn bịa nên câu chuyện mình bị các thành viên trong gia đình ức hiếp ở công ty để hy vọng bà Mỹ Hà thương xót.

Bên cạnh đó, ông Sang không biết từ khi nào lại mắc căn bệnh “làm quá” mọi chuyện. Chuyện chỉ có chút nhỏ nhưng khi tới tay ông lại được phóng đại xé thành “to tướng”. Vào một ngày ông Sang nhìn thấy cha là ông Giàu bị đau bụng liền “hối hả” dẫn đi khám bác sĩ. Dù chưa có kết quả chính thức nhưng ông đã vội kết luận cha mình bị ung thư và sắp qua đời. Kể từ lúc đó về đến nhà, ông Sang luôn rầu rĩ “thảm thiết”, làm mọi việc lần cuối cho cha như tổ chức sinh nhật cuối cùng, quay video kỷ niệm … và thậm chí là tìm nơi chôn chất khiến cho ông Giàu lẫn các thành viên trong gia đình đều rất khó chịu.

Huy Khánh, Anh Tuấn vì gái bất chấp đổi nghề làm bảo vệ

Ở một diễn biến khác, trong trường của hai bé Bin và Bo kêu gọi hoạt động liên kết với các phụ huynh bằng việc trở thành bảo vệ rồi thay phiên tuần tra xung quanh trường học. Do Thúy An đang bị gãy tay, chồng là Trần Sơn lại đang bận việc nên cô đành nhờ ông Sang cùng ông Giàu (NSƯT Việt Anh) đi giúp dùm. Ông Giàu hòan toàn không chịu đi vì nghĩ trường là phải có bảo vệ, may sao ông Sang lại đồng ý tham gia vì đúng lúc đang rảnh rỗi.

Sau ngày đầu tiên trực bảo vệ trở về, ông Sang vui vẻ kể lại cho các thành viên trong gia đình nghe về 1 ngày làm, thậm chí còn khoe hình chụp với các phụ huynh khác và trong đó có một cô gái vô cùng xinh đẹp. Sau khi nghe kể, ông Giàu và Trần Sơn bắt đầu tiếc nuối và kiếm cớ đến trường làm bảo vệ ngay sau đó chỉ vì muốn ngắm cô gái xinh đẹp. Cả hai thay đổi quá nhanh khiến cho ông Sang lẫn các thành viên trong gia đình đều bất ngờ.

Thúy An vì bị trấn thương ở tay nên đã nhờ bà Mỹ Hà sang nhà làm giúp công việc. Chưa kể xui xẻo chưa dừng lại ở đó khi cô gặp phải ông hàng xóm mới dọn đến, ngày đêm cứ hát karaoke “tra tấn” khiến cả gia đình chẳng ai ngủ được. Bà Mỹ Hà khó chịu đòi xử lý theo luật “chợ búa”, nhưng Thúy An không chịu và đòi dùng lời lẽ lịch sự để nói chuyện. Tưởng chừng như êm xui, nhưng trái lại người hàng xóm còn mở loa to hơn nên Thúy An đã phải nhờ bà Mỹ Hà ra tay để giải quyết cho triệt để.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here