Home Cine Nhan Phúc Vinh từ bỏ tình cảm dành cho Tam Triều Dâng...

Nhan Phúc Vinh từ bỏ tình cảm dành cho Tam Triều Dâng vì Gin Tuấn Kiệt

510
0

Trong Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, hé lộ nguyên nhân Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) lạnh lùng với Song Nghi (Tam Triều Dâng) sau khi bình phục trí nhớ. Bên cạnh đó, ông Giàu (NSƯT Việt Anh) phải “bóc lịch” vì đụng độ với ông hàng xóm “oan gia”.

Hé lộ nguyên nhân khiến Nhan Phúc Vinh lạnh lùng với Tam Triều Dâng trong Ngôi Sao Khoai Tây

Sau khi bình phục trí nhớ, Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) đã quay lại làm việc trong công ty đồ chơi Long Thủy. Trở lại với hình tượng Giám Đốc lạnh lùng vốn có xưa kia, Khánh Toàn bắt đầu thay đổi cơ cấu, cũng như tung ra dự án mới “Quay lại tuổi lên 7”. Sự việc này khiến phe chống đối – Đàm Bang (Tiểu Bảo Quốc) vô cùng tức giận.

Vốn cũng là nhân viên của công ty Long Thủy, Song Nghi (Tam Triều Dâng) liên tục chạm mặt với Khánh Toàn. Những lần gặp cô đều vui vẻ tươi cười, nhưng đổi lại cô chỉ nhận được sự lạnh lùng “đáng sợ” của Khánh Toàn, kiến cô rất buồn và ngại mỗi khi gặp anh. Nhiều lần Song Nghi suy nghĩ liệu Khánh Toàn phục hồi trí nhớ thì đã quên đi những kỷ niệm lúc thành cậu bé 7 tuổi với Song Nghi?

https://www.youtube.com/watch?v=vZWjmX1O9Ng[/embed]

Vào một lần xuống kho kiểm tra hàng, có nhân viên bất cẩn bị thùng hàng đè trúng nên Khánh Toàn cùng Song Nghi đã đưa vào bệnh viện cấp cứu. Trong lúc tại bệnh viện, Khánh Toàn tiết lộ anh không hề quên những kỷ niệm lúc mình mất trí, và cảm ơn Song Nghi đã luôn bên cạnh anh trong khoảng thời gian đó. Hóa ra sự việc là vào đêm tối lúc hồi phục, Khánh Toàn quay lại công ty tìm Song Nghi nhưng đã chứng kiến cảnh cô và Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) đang ôm nhau. Anh rất đau lòng và lặng lẽ bỏ đi.

Anh Tuấn tình nguyện “đồng cam cộng khổ” với NSƯT Việt Anh trong Ngôi Sao Khoai Tây

Ở một diễn biến khác, ông Giàu (NSƯT Việt Anh) cùng con trai – ông Sang (Anh Tuấn) vào một buổi sáng đi mua đồ đã đụng chạm và xích mích với ông hàng xóm. Chứng kiến cảnh bị “lép vế” thua thiệt về sức lực khiến ông Giàu tức “anh ách” và quyết định đi tập gym để có cơ bắp nhằm “tỉ thí” lại với ông hàng xóm kia. Sau khi chăm chỉ tập luyện, ông Giàu giờ đây đã có thể hạ gục được người hàng xóm trong một nốt nhạc. Thế nhưng không may cả hai đã bị công an bắt lúc đánh. Chưa dừng lại ở đó, ông Giàu khi bị bắt ở đồn vẫn tiếp tục gây rối nên bị tạm giam.

https://www.youtube.com/watch?v=AvWp8jsg7ys[/embed]

Ông Sang khá đau lòng trước tình cảnh của người cha nên nghĩ ra cách “đồng cam cộng khổ” với ông Giàu. Bằng cách, ông Sang chọn cách sống kham khổ, không bật máy lạnh, không ăn thịt cá và viết thư tay liên tục để tâm sự cùng cha mình. Dù trước đó ông Sang là người khá “nhạy cảm”, nhút nhát và ủy mị nhưng tình cảm ông dành cho cha là không thể bàn cãi, luôn hi sinh và dành những điều tốt đẹp nhất cho ông Giàu.

https://www.youtube.com/watch?v=LZuVxjaoDO0[/embed]

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here