Home Cine “Thoát ế” mùa Valentine với cả “rổ” bí quyết lầy nhưng hay...

“Thoát ế” mùa Valentine với cả “rổ” bí quyết lầy nhưng hay của Trấn Thành

106
0

Là bộ phim đang giữ mức doanh thu kỉ lục trong mùa Tết Kỷ Hợi 2019, “Cua Lại Vợ Bầu” chinh phục khán giả không chỉ với kịch bản gần gũi, phim còn mang đến cả “rổ thính” chất lừ, rất thích hợp để hội F.A áp dụng ngay trong mùa Valentine này.

Chỉ trong vòng chưa đầy 6 ngày, “Cua Lại Vợ Bầu” đã chính thức gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ với 108,9 tỷ đồng. Đồng thời, bộ phim của đạo diễn Nhất Trung cũng phá luôn kỉ lục của “Em Chưa 18” khi cán mốc 100 tỷ trong thời gian nhanh nhất lịch sử. Có thể thấy, dù có những ồn ào xoay quanh, nhưng bộ phim kết đôi của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Và như món quà nhỏ nhân ngày lễ Tình nhân, ê-kíp “Cua Lại Vợ Bầu” quyết định tung những phân đoạn tình cảm tâm đắc giữa Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc). Đặc biệt, fan sẽ có dịp chìm đắm thêm một lần nữa trong khung cảnh bùng nổ “phản ứng hoá học” với nụ hôn màn ảnh của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc.

Tuy nhiên, không chỉ có những cảnh dành cho “team-có-gấu”, ê-kíp “Cua Lại Vợ Bầu” còn hết sức chiều lòng các trái tim cô đơn trong mùa Valentine này bằng cách chia sẻ những tuyệt chiêu lấy lòng “crush”. Thậm chí, Trấn Thành còn mượn nhân vật Trọng Thoại để lập ra các bước kế hoạch vô cùng tỉ mỉ, giúp bạn dễ vẽ đường cho yêu chạy thẳng về tim của người ấy.

Sự hài hước khi Trọng Thoại nhờ vả “best bạn thân” Tuấn (Mạc Văn Khoa) để xài từ chiêu kinh điển đến chiêu kinh khủng. Sự “so deep” của cô quân sư (Hồng Đào). Sự thật thà khi “cua” người ta không đổ thì chuyển ngay mục tiêu lấy lòng sang phụ huynh. Và chốt hạ bằng một lời nói như rót hết chân tình vào tai đối phương hoặc lời xin lỗi đủ đầy thành ý, người ta dù có “sắt đá” cỡ nào thì cũng vì sự chân thành ấy mà tan chảy.

Thế nên, nếu Valentine này, bạn vẫn đang lập “sơ đồ” vẽ đường về tim “crush”, đã có Trọng Thoại đây. Đừng lo không có cách. Một số khán giả cũng thừa nhận rằng chính nhờ câu chuyện của Trọng Thoại và Nhã Linh, nhờ những sai lầm, dằn co mà đã khơi dậy những cảm xúc rất mạnh và rất thật. Đồng thời, họ nhận thấy câu chuyện ở chính mình – có phải đã lơ là với tình yêu quá lâu nên đã không biết cách giữ được “nhiệt” như lúc đầu.

Hiện tại, theo ghi nhận của các cụm rạp trên toàn quốc, “cơn sốt” mà “Cua Lại Vợ Bầu” mang đến vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhất là khi phim cũng là lựa chọn rất thích hợp cho những cặp đôi, những nhóm bạn thưởng thức trong mùa lễ Tình Nhân này. Bởi dù bạn một mình hay có đôi thì “Cua Lại Vợ Bầu” với đầy ắp tiếng cười và cảm xúc vẫn sẽ làm bạn hài lòng.

“Cua Lại Vợ Bầu”là câu chuyện tình hoàn hảo của Trọng Thoại và Nhã Linh. Nhưng đời không như mơ khi người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh thình lình xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô gái. Vậy mối tình tay ba này sẽ đi về đâu? Trọng Thoại sẽ làm gì khi Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và quyết định rời xa anh? Quý Khánh có vì tình xưa nghĩa cũ mà giành lấy Nhã Linh từ tay Trọng Thoại bất luận kết quả có ra sao?

Đạo diễn Nhất Trung là cái tên gắn liền vớiloạt phim chủ đề gia đình ăn khách như “49 Ngày 1-2”, “Nắng 1-2”. Sau lần hợp tác khá thành công năm 2016 với dự án “Bệnh Viện Ma”, Trấn Thành và đạo diễn Nhất Trung đã ấp ủ cho “đứa con chung” và dồn hết tâm huyết mang đứa con này gia nhập vào thị trường phim Tết 2019. Đây cũng là “cú chào sân đầu tiên” của cặp đôi ở thị trường rất đặc thù và sôi động nhất trong năm, chính vì lẽ đó áp lực cho cặp đôi ở dự án này là không ít.

“Cua Lại Vợ Bầu” thể hiện thông điệp đầy bình dị mà chúng ta luôn dễ bắt gặp chính là hãy quý trọng những gì mà chúng ta đang có. Đừng để đến lúc chúng ta mất đi mới hối hả đi tìm.

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here