Home Cine Tỏ tình Dương Gia Mỹ bất thành, Bi Max bật khóc nức...

Tỏ tình Dương Gia Mỹ bất thành, Bi Max bật khóc nức nở trong Gia Đình Là Số 1

27
0

Trong Gia Đình Là Số 1 tuần này, Tâm Ý bất ngờ tiết lộ ý định cùng em gái đi định cư nước ngoài khiến Trạng Nguyên vô cùng đau khổ. Bên cạnh đó, Thám Hoa lần đầu tiên gọi bà Lệ Liễu là “Mẹ” sau khi chứng kiến bà lo lắng cho Lam Chi lúc cô bé nhập viện.

Sau thời gian dài xa cách, cuối cùng Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) cũng đợi được ngày ba gọi điện thoại cho hai chị em. Ông thông báo công việc của mình ở nước ngoài đã ổn định và ngỏ ý muốn hai cô con gái cân nhắc có muốn ra nước ngoài sống cùng ông hay không. Dù vẫn luôn mong ước gia đình được đoàn tụ, em gái Tâm Anh (Thanh Hà) được sống trong tình yêu thương của ba, nhưng giờ đây Tâm Ý lại vô cùng bối rối và phân vân vì không nỡ rời xa gia đình ông Tú Tài (Anh Tuấn), nhất là Trạng Nguyên (Bi Max) – chàng trai đã len lỏi vào trái tim cô chẳng biết tự bao giờ.

Sau nhiều ngày đắn đo, cuối cùng Tâm Ý cũng quyết định chia sẻ quyết định của mình với Trạng Nguyên. Cô chủ động rủ Trạng Nguyên đi chơi công viên riêng với mình một ngày. Trạng Nguyên tất nhiên gật đầu đồng ý cái rụp, lòng vui mừng khôn xiết. Với sự đốc thúc của bạn thân Kỳ Quang (Huỳnh Quý), Trạng Nguyên thậm chí định nhân dịp này ”thuận nước đẩy thuyền” tỏ tình cùng Tâm Ý.

Và rồi chuyện gì đến cũng đến, sau buổi “hẹn hò” vui vẻ, trước khi Trạng Nguyên kịp tỏ tình thì Tâm Ý đã tiết lộ ý định sẽ cùng em gái đi định cư nước ngoài khiến Trạng Nguyên vô cùng đau khổ. Đáng buồn hơn, Trạng Nguyên còn hiểu lầm Tâm Ý vẫn còn tình cảm với Tiến Sĩ (Quang Tuấn) và lần đi chơi riêng này là vì Tâm Ý thương hại anh chàng. Đứng trước sự hiểu lầm của Trạng Nguyên, Tâm Ý không giải thích mà chỉ xin được “giữ lại điều thầm kín này cho riêng mình”.

Ở một diễn biến, dù bà Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) và ông Tú Tài đám cưới đã lâu, cũng đã về nhà ở chung nhà nhưng Thám Hoa (Thúy Diễm) vẫn chỉ gọi bà Liễu là “Cô” khiến bà Liễu rất buồn lòng. Từ đó dẫn đến nhiều lần lời qua tiếng lại. Trong khi đó, Lam Chi (Bảo Ngọc) được ông bà ngoại đi hưởng tuần trăng mật về tặng một bộ đồ người nhện thì rất thích thú, đến nỗi mặc đồ người nhện chạy nhảy suốt trong nhà. Không may, Lam Chi trong lúc leo trèo gặp trời mưa đã bị trượt chân té, phải nhập viện khẩn cấp. Nghe tin cháu ngoại nhập viên, cô Liễu hối hả chạy đến bệnh viện không kịp mang giày dép, khiến Thám Hoa vô cùng cảm động và lần đầu tiên gọi cô là “Mẹ”.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai – thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

BEAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here