Home Đời Sống Báo châu Á hết lời ca ngợi Quang Hải trước thềm Asian...

Báo châu Á hết lời ca ngợi Quang Hải trước thềm Asian Cup 2019

183
0

Tờ Fox Sports phiên bản châu Á đã chọn Nguyễn Quang Hải là một trong những cầu thủ đáng xem nhất Asian Cup 2019.

Trước thềm Asian Cup 2019, Fox Sports đã có loạt bài phân tích, đánh giá những ngôi sao đáng xem nhất giải đấu, trong đó bao gồm Nguyễn Quang Hải của tuyển Việt Nam.

Trong bài viết về Nguyễn Quang Hải, Fox Sports mô tả tiền vệ này “có tiềm năng tỏa sáng và là niềm hy vọng lớn nhất của người Việt Nam”. Bên cạnh đó, họ cũng hết lời ca ngợi các kỹ năng của Quang Hải và đánh giá tài năng của anh đã vượt ra khỏi khu vực Đông Nam Á.

Cụ thể, Fox Sports viết: “Ở tuổi 21, Quang Hải đã thực sự nổi lên như một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất không chỉ ở Đông Nam Á mà trên toàn lục địa. Ngôi sao của Hà Nội FC sở hữu tất cả các phẩm chất của một kẻ tấn công tàn khốc nhất: kỹ thuật cá nhân hoàn hảo, khả năng qua người điêu luyện, tốc độ cao và biết cách đánh hơi bàn thắng, đặc biệt trong các tình huống sút xa và sút phạt hàng rào”.

“Không những vậy, điều giúp Quang Hải tạo ra khác biệt lớn là sự trưởng thành và khả năng đọc trận đấu tuyệt vời, điều mà rất ít cầu thủ ở độ tuổi của anh có được. Ở AFF Cup 2018 vừa qua, phong độ chói sáng của Quang Hải góp phần quan trọng giúp tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch đầy thuyết phục”.

Theo TienPhong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here