Home Đời Sống Cô gái tố hot girl ở Hà Nội bán hàng loại một...

Cô gái tố hot girl ở Hà Nội bán hàng loại một mà ‘như giẻ rách’

113
0

Bên cạnh những ý kiến “ném đá” shop quần áo của hot girl Hà thành bán đồ khác xa ảnh quảng cáo, một số dân mạng lại cho rằng chủ nhân bài “bóc phốt” mặc đồ chưa đúng cách.

Ngày 28/7, tài khoản Lu Nguyễn đăng bài “bóc phốt” shop quần áo online của một hot girl có tiếng ở Hà Nội “treo đầu dê, bán thịt chó”.

Theo người này, bộ đồ cô mua về không mặc được, cũng không biết sửa kiểu gì.

“Bộ này trong hình thì mướt mát lắm. Đến lúc nhận mở ra thì như này. Mua đúng 4 lần, những lần trước nhận hàng toàn rộng phải đi bóp lại mới mặc được. Hàng 400-500 chứ có phải hàng chợ đâu mà như cái giẻ rách”, Lu Nguyễn bức xúc.

Chia sẻ với Zing.vn, chủ tài khoản Lu Nguyễn cho biết: “Mình mua cả bộ gồm chân váy và áo với giá 390.000 đồng. Theo lời của cửa hàng, đây là sản phẩm loại một nhưng khi nhận hàng, bạn bè mình đều nói đây là hàng loại 3, 4 rồi. Vì quá chán nên mình không có nhu cầu đổi, trả mà đăng bài cho mọi người cùng tránh”.

Theo chia sẻ của chủ nhân bài đăng “bóc phốt” cửa hàng quần áo của hot girl ở Hà Nội, ảnh trên mạng (trái) và sản phẩm nhận về tay (phải) khác xa nhau. Ảnh: FBNV.

Lu Nguyễn cũng nói thêm ngay sau khi cô công khai sự việc trên trang cá nhân, đại diện cửa hàng đã nhắn tin xin lỗi và có ý đền bù sản phẩm.

Tuy nhiên, cô chưa kịp phản hồi thì shop quần áo đã livestream nói rằng Lu Nguyễn mặc đồ sai cách, không phải do chất lượng sản phẩm.

Dưới bài tố của Lu Nguyễn, bên cạnh những ý kiến đồng tình shop quần áo của hot girl Hà thành bán đồ khác xa ảnh trên mạng, một số khác lại cho rằng Lu Nguyễn mặc đồ chưa đúng cách.

“Ngay từ đầu tớ nhìn cũng đã biết cách mặc, để ngay ngắn che được ngực thì phải kéo 2 cái vạt bên dưới, rút lên thì phần trên nó sẽ được thâu lên cao, gọn vào kín hơn”, Liên Trần viết.

Lan Anh cũng nêu quan điểm trước khi mặc đồ thì phải ủi, kéo áo, chân váy ngay ngắn rồi hãy chụp so sánh. Tài khoản này nói “một người mặc chỉn chu, một người đứng còn không thẳng thì khác nhau là điều đương nhiên”.

Thực thế, chuyện mua đồ online về “không biết mặc ra sao” hay “mặc không đúng cách nên không đẹp như trong ảnh” không phải chưa từng xảy ra.

Đại diện cửa hàng đã nhắn tin ngỏ ý đổi sản phẩm khác cho Lu Nguyễn. Ảnh: NVCC.

Zing.vn đã liên hệ với hot girl là chủ cửa hàng online đang được nhắc tới qua Facebook nhưng không nhận được phản hồi. Người này cũng liên tục tắt máy điện thoại.

Mua hàng online, gặp phải hàng khác xa hình ảnh là điều không còn xa lạ với dân mạng. Tuy vậy, vì tính tiện dụng, nhiều người vẫn giữ thói quen mua sắm này.

Nhiều dân mạng chỉ ra cách để tránh rủi ro khi quyết định mua hàng online như xin clip quay sản phẩm, đề nghị đổi trả nếu sản phẩm không giống ảnh, thỏa thuận rõ ràng với người bán, mua dưới hình thức kiểm tra hàng rồi mới thanh toán tiền.

Theo Zing

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here