Home Đời Sống Dùng clip nóng tống tiền người yêu, nam thanh niên bị nhóm...

Dùng clip nóng tống tiền người yêu, nam thanh niên bị nhóm hiệp sĩ tóm gọn

69
0
Tân bị nhóm Hiệp sĩ Bình Dương đưa tới công an

Tối 19/2, Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã bàn giao Nguyễn Ngọc Tân (SN: 1982, quê Bình Phước) cho Công an phường Chánh Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để làm rõ hành vi dùng clip nóng tống tiền.

Theo điều tra ban đầu, chị B. (SN: 1983, ngụ ở tỉnh Bình Dương) và Tân có mối quan hệ tình cảm.

Trong thời gian yêu nhau, cả 2 đã đi khách sạn để quan hệ tình dục. Tân dùng điện thoại quay lại cảnh ân ái giữa 2 người để làm kỉ niệm.

Mới đây, 2 người có mâu thuẫn nên chị B. chấm dứt mối quan hệ trên. Để níu kéo người tình, Tân đề nghị chị B. quay lại nếu không sẽ tung clip nóng lên mạng và yêu cầu chị B. chuyển cho mình 10 triệu đồng nên chị B. đồng ý.

Đến 19/2, Tân tiếp tục yêu cầu chị B. đưa 4 triệu đồng nên chị B. hoảng sợ, báo hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cầu cứu. Chiều cùng ngày, Tân đến quán ăn thuộc phường Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một để nhận tiền thì bị nhóm hiệp sĩ giữ, đưa về trụ sở công an để làm việc.

Tại cơ quan công an, Tân thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Kiểm tra điện thoại của Tân, cảnh sát phát hiện điện thoại người này còn lưu lại tất cả hình, clip của chị B. và nhiều người phụ nữ khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here