Home Đời Sống Eri International Landmark 81 chính thức mở cửa, chào đón khách hàng...

Eri International Landmark 81 chính thức mở cửa, chào đón khách hàng cao cấp

276
0

Ngày 20/10 vừa qua, các người đẹp Tường Linh, Phương Mai, Quỳnh Châu QuinC rạng rỡ cùng xuất hiện trong lễ ra mắt trung tâm thứ 8 của viện thẩm mỹ chuẩn Nhật Bản Eri International tại tòa nhà Vinhomes Center Landmark 81 (TP HCM).

Sự kiện ra mắt trung tâm thứ 8 tiếp tục khẳng định sự tin tưởng của các khách hàng cao cấp vào chất lượng dịch vụ, công nghệ do Eri International cung cấp. Viện thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp cao cấp với các dịch vụ trị liệu 5 sao từ Nhật Bản Eri International khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ không xâm lấn tại Việt Nam

eri14.jpg

MC Phương Mai chọn váy ánh kim đơn giản dự lễ ra mắt chi nhánh thứ 8 của Eri International tại Landmark 81. Cô dành thời gian tham quan trung tâm mới nhất của hệ thống viện thẩm mỹ chuẩn Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Nữ MC dùng liệu trình kinu dưỡng ẩm da mặt và PLP toàn thân giúp cơ thể săn chắc, thon gọn.

eri42.jpg

Cũng là một khách hàng quen thuộc của Eri International, MC Phương Mai tâm đắc với dịch vụ tinh tế và cao cấp đúng chuẩn Nhật và các phương pháp làm đẹp khoa học của bác sĩ Eri. Cô bày tỏ sự vui mừng khi Eri International mở cửa chi nhánh thứ 8.

eri123.jpg

MC Quỳnh Châu chọn váy trắng với chi tiết xanh lá cây làm điểm nhấn dự sự kiện.  Trước đó, Quỳnh Châu QuinC đã có dịp đến thăm Eri Clinic tại Tokyo (Nhật Bản). Điều này càng khiến cô thêm tin tưởng vào chất lượng của Eri International.

eri138.jpg

Nữ MC thường xuyên sử dụng các dịch vụ, công nghệ chăm sóc do Eri Nhật Bản chuyển giao cho viện thẩm mỹ Eri International (Việt Nam). Cô tin tưởng liệu trình IV Drip để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, đầy sức sống.

Bên cạnh “nghiện” luyện tập thể thao thì Hoa hậu Tường Linh còn chú trọng đến vẻ bề ngoài thông qua các phương pháp làm đẹp đẳng cấp tại Eri International. Cô bật mí, bản thân luôn dành thời gian 1-2 lần mỗi tuần để đến Eri International.

eri90.jpg

Là người sử dụng liệu trình nâng cơ 360 độ, cô đánh giá cao cơ sở vật chất, thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ mà hệ thống thẩm mỹ viện này cung cấp cho khách hàng Việt Nam. Bên cạnh đó, Eri International Landmark 81 còn có các liệu trình tiên tiến như thay da bằng tinh chất chiết xuất từ tinh hoàn cá hồi Sake Sheisi, đến phương pháp làm thon gọn mặt trái xoan tức thì True Lift, hay cao cấp hơn là tái tạo da đến 85% bằng công nghệ tế bào Zenno, phương pháp làm trẻ hóa “vùng kín” ONNA giúp phái đẹp giữ mãi hạnh phúc lứa đôi…

Ưu đãi đặc quyền dịp khai trương Eri International Landmark 81 Với mong muốn dành tặng những món quà lưu niệm cho khách hàng, từ ngày 18/10/2018, khi mua các gói dịch vụ cao cấp đều trúng thưởng trang sức vàng.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ làm đẹp của Eri International tại: http://www.eriinternational.vn/

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here