Home Đời Sống Mê mệt với “Hot girl tóc mây” gốc Việt gây sốt với...

Mê mệt với “Hot girl tóc mây” gốc Việt gây sốt với bộ ảnh check-in Hội An, Đà Nẵng

119
0

Bất ngờ chia sẻ những bức ảnh check-in tại Việt Nam, “hot girl tóc mây” gốc Việt nhanh chóng được CĐM trong nước khen hết lời.

Sarah Trần nổi tiếng với biệt danh ” hot girl tóc mây” bởi mái tóc dài và bồng bềnh. Cô nàng 26 tuổi này có là người gốc Việt đang sinh sống tại Đức. Cha cô là người Việt Nam, còn mẹ là người Australia.
Với hơn 300.000 lượt theo dõi, Sarah Trần hiện là một trong những hot Instagram, được nhiều người chú ý nhờ những bức ảnh check-in muôn nơi.
Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, hot girl 9X này khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi đăng ảnh check-in Việt Nam với dòng chú thích: “Cuối cùng tôi cũng trở về quê hương của cha rồi và không thể đợi để khoe với mọi người. Sarah đã về Việt Nam rồi”.
Sarah Trần thường xuyên cập nhật hình ảnh về chuyến du lịch trên trang cá nhân. Loạt ảnh cho thấy cô hot girl Việt kiều này đã đến rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: phố cổ Hội An, cầu Vàng Đà Nẵng, Vịnh Hạ Long, Trà Vinh.
Sarah Trần cũng chia sẻ nhiều tình cảm đặc biệt đối với đất nước và con người Việt Nam.
Cụ thể trong chia sẻ mới đây, Sarah Trần cho biết: “Chuyến đi đưa tôi đến vô vàn cảm xúc. Những cánh đồng lúa thật tươi đẹp và cả những người nông dân lao động ở đó. Họ làm cho tôi nhận ra rằng mình chưa bao giờ thực sự làm việc chăm chỉ cả”.
Những hình ảnh được chăm chút của hot girl luôn nhận được nhiều lời khen ngợi và thu hút hàng nghìn lượt thích.
Trong khi dân mạng Việt Nam bày tỏ sự chào đón Sarah Trần, nhiều người nước ngoài để lại loạt lời khen cho phong cảnh Việt Nam.
Dù không nhắc tới hay chụp ảnh cùng chàng người yêu Toby, dân mạng vẫn cho rằng nửa kia của Sarah Trần chính là tác giả của loạt ảnh du lịch đẹp mắt này.
Không chỉ check-in các khu du lịch nổi tiếng, nữ blogger còn khám phá nhiều địa điểm thú vị, ít được biết đến hơn. Dưới mỗi bức ảnh được chụp tại những nơi khác nhau, cô gái 26 tuổi lại chia sẻ một câu chuyện thú vị về chuyến đi của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here