Home Đời Sống Ngáo đá trèo lên cột điện đòi tiếp sữa và nước bị...

Ngáo đá trèo lên cột điện đòi tiếp sữa và nước bị khống chế sau 36 giờ trên cột điện cao thế

153
0
Cố thủ trên cao suốt 36 giờ, chỉ khi đói người này mới trèo xuống nhận thực phẩm. Ảnh: Anh Khoa.

Hơn 36 giờ cố thủ trên cột điện cao thế, Nam luôn miệng yêu cầu tiếp sữa và nước uống. Khi anh ta trèo xuống để lấy thực phẩm thì bị lực lượng chức năng khống chế.

Hơn 16h ngày 16/2, sau hơn 36 giờ cố thủ trên cột điện cao thế, Trịnh Văn Nam (tên đã đổi, 42 tuổi, ngụ xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã trèo xuống để lấy đồ ăn do người nhà đưa đến. Anh ta đã đã bị lực lượng cứu hộ áp sát, khống chế ngay sau đó.

Nam bị khống chế khi trèo xuống lấy thực phẩm. Ảnh: Anh Khoa.

Trước đó một ngày, Nam trèo lên cột điện cao thế cao hơn 30 m. Người này có biểu hiện ngáo đá, liên tục leo trèo, la hét và nói nhảm.

Lực lượng chức năng đã đến hiện trường, thuyết phục Nam trèo xuống nhưng người này không đồng ý. Có thời điểm, anh ta tự tụt xuống nửa chừng rồi lại trèo lên.

Quá trình cố thủ trên cao, Nam liên tục yêu cầu được tiếp tế sữa tươi, nước uống.

Chiều nay, Nam được đưa về trụ sở UBND xã Trung Hà. Tại đây, người này khai nhận bản thân chỉ học hết lớp 5, trình độ hạn chế, công việc bấp bênh và nghiện hút ma túy. Nam và vợ đã ly hôn, có 4 người con.

Cột điện Nam trèo lên thuộc hệ thống điện cao thế truyền tải công suất từ Nhà máy nhiệt điện Hải Phòng, cung cấp nguồn điện cho khu vực nội thành Hải Phòng và tỉnh Thái Bình.

Theo Zing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here