Home Đời Sống SỐC: Đức Chinh lên mạng chửi antifan vô học, mù chữ nghi...

SỐC: Đức Chinh lên mạng chửi antifan vô học, mù chữ nghi bị hack

253
0

Phản ứng của Hà Đức Chinh khiến rất nhiều người không thể tin vào mắt mình rằng một cầu thủ lại phát ngôn thiếu suy nghĩ như vậy.

Câu chuyện Hà Đức Chinh và cộng đồng mạng trở thành tâm điểm sau khi trận chung kết lượt đi kết thúc. Tiền đạo của SHB Đà Nẵng bị chỉ trích vì liên tiếp bỏ lỡ rất nhiều tình huống ngon ăn.

Sau đó, quản lý của cầu thủ này lên MXH và ngay lập tức có những lời lẽ thiếu lịch sự. Dù đã nhanh tay xóa đi nhưng có rất nhiều người kịp chụp ảnh lại. Tất cả đều tỏ ra phẫn nộ vì lời nói của tài khoản K.T.T này.

Chưa dừng lại ở đó, chiều (12/12), Facebook của Hà Đức Chinh đã vào trả lời bình luận của những người chỉ trích anh. Cầu thủ này không biết vô tình hay cố ý lại dùng những từ ngữ mỉa mai đối phương là “không có học”, “mù chữ”…

Ngay lập tức, điều này khiến cộng đồng mạng càng thêm phẫn nộ. Nhiều người cho rằng việc của Đức Chinh lúc này là luyện tập và cải thiện chứ không phải rảnh rỗi đi đôi co với NHM. Thay vì đáp trả và nói nhiều, có lẽ tiền đạo trẻ nên chuẩn bị cho trận chung kết lượt về sắp tới thì hơn.

Cũng có người cho rằng những bình luận đó là do quản lí của Đức Chinh đã dùng Facebook của cậu để viết. Nếu quả thật như vậy thì đây rõ ràng là hồi chuông cảnh báo với các cầu thủ, cần biết quản lý thông tin cá nhân và hình ảnh của mình trước công chúng hơn. Đừng giao cái tên của mình cho người khác mà không hề có chính kiến!

Theo Kenhthethao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here