Home Đời Sống Vì Văn Toán ‘cay mũi’ vì bị mẹ nữ sinh giao gà...

Vì Văn Toán ‘cay mũi’ vì bị mẹ nữ sinh giao gà coi là ‘chiếu dưới’ khi đòi giải quyết ân oán cũ

159
0

Trước đây, Vì Văn Toán và bà Trần Thị Hiền từng buôn ma túy từ Lào về Điện Biên cùng nhau. Sau khi ra tù, Vì Văn Toán đánh tiếng muốn giải quyết mâu thuẫn nhưng bị bà Hiền coi thường “chỉ ở chiếu dưới” nên y vô cùng cay cú.

Vụ án nữ sinh giao gà bị hiếp dâm, sát hại vào dịp Tết vừa qua đang bước sang giai đoạn điều tra thứ 2 khi bà Trần Thị Hiền – mẹ nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên bị khởi tố, bắt tạm giam vì tội mua bán trái phép chất ma túy.

Dù trước đây, bà Hiền từng nhiều lần khẳng định không liên quan đến nhóm đối tượng gây ra cái chết thương tâm của con gái. Nhưng mới đây, cơ quan điều tra xác nhận, bà Hiền tham gia cùng một đường dây ma túy với nhóm Vì Văn Toàn, Bùi Văn Công. Đường dây này chính là nguyên nhân dẫn đến việc nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên bị bắt cóc, hãm hại.

Bà Trần Thị Hiền

Sáng ngày 29/5, báo Bảo Vệ Pháp Luật cho biết, Vì Văn Toán là “ông trùm” nổi danh từ rất sớm ở bản Nà Ngum, xã Thanh Yên, Điện Biên – địa danh đen về hoạt động của tội phạm ma túy.

Trước khi bị bắt vào năm 2008 do liên quan đến ma tuý, Toán có mối quan hệ bí ẩn với nhiều đối tượng có nghi vấn hoạt động ma túy ở Điện Biên, trong đó có bà Hiền.

Kể từ khi bị bắt đến lúc ra tòa, Toàn không hề hé tiết lộ bất cứ thông tin gì về bà Hiền cũng như mối quan hệ “đặc biệt” với người phụ nữ này.

Vì Văn Toán chính là kẻ chủ mưu vụ án hãm hiếp, sát hại nữ sinh giao gà Cao Thị Mỹ Duyên

Đến ngày 28/3, Vì Văn Toán tiếp tục bị bắt vì bị nghi là chủ mưu vụ án hãm hiếp, sát hại nữ sinh giao gà Cao Thị Mỹ Duyên vào dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Thời gian đầu khi bị bắt Toán vẫn ngoan cố không chịu khai nhận, thậm chí nhiều lần đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Tuy nhiên bằng các chứng cứ, tài liệu thu thập được, lực lượng chức năng đã từng bước lần ra mối quan hệ của Vì Văn Toán và mẹ nữ sinh giao gà.

Trong lời khai mới đây, Toán cho biết bà Trần Thị Hiền và nhóm đối tượng là bạn làm ăn trong đường dây ma túy từ Lào về Điện Biên. Toán nhiều lần cung cấp “hàng trắng” (heroin) cho bà này…

Vào thời điểm trước khi đi tù năm 2008, Toán và bà Hiền có mâu thuẫn. Sau khi ra trại, Vì Văn Toán từng đánh tiếng đòi giải quyết ân oán giang hồ với bà Hiền nhưng bị bà này xem “thằng đi tù về” chỉ ở chiếu dưới, không đủ tuổi để đối mặt với bà.

8 nghi phạm trong vụ án mạng ở Điện Biên

Cay cú và uất ức trước thái độ của bà Hiền, Vì Văn Toán đã thuê nhóm Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng… những kẻ đang là khách hàng mua lẻ ma túy của vợ chồng Toán bắt cóc nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên nhằm gây sức ép với bà ta.

Đến đây vụ việc đã xoay sang một chiều hướng khác, thảm kịch kinh hoàng đã xảy ra; cô con gái xinh đẹp của bà Hiền đã phải chịu cái chết tức tưởi từ mối liên minh ma quỷ của mẹ với băng nhóm tội ác.

Theo 2Sao

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here