Home Fashion Vừa được ca ngợi mặc đẹp nhất tuần, ca sĩ Thủy Tiên...

Vừa được ca ngợi mặc đẹp nhất tuần, ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục ghi điểm trong trang phục của NTK Trần Hùng

284
0

Mở đầu năm ấn tượng với bảy mỹ nhân cùng diện các thiết kế đầm của mình để tham dự một lễ trao giải vừa qua, NTK Trần Hùng tiếp tục được ca sĩ Thủy Tiên tin tưởng chọn lựa đầm của anh để diện ra mắt trong đêm trao giải Làn Sóng Xanh – Next Step 2018.

Siêu mẫu Xuân Lan cũng tái xuất thảm đỏ ngay tại sự kiện này trong một thiết kế đầm đỏ vô cùng quyến rũ. Cả hai nữ nghệ sĩ đều đảm trách trao tặng những giải thưởng lớn của đêm nay,

Kể từ sau khi được nhận nhiều lời khen ngợi cho sự trở lại ngọt ngào của mình tại một chương trình trao giải, đặc biệt còn được tôn vinh là nghệ sĩ có trang phục đẹp nhất tuần, ca sĩ Thủy Tiên dường như đã tìm được cho mình tên tuổi nhà thiết kế hợp với phong cách của mình. Lễ trao giải Làn Sóng Xanh – Next Step 2018 đánh dấu lần thứ hai ca sĩ Thủy Tiên và NTK Trần Hùng cộng tác với nhau. Đặc biệt hơn nữa, đêm nay cô được chồng mình “tháp tùng” đến sự kiện – cầu thủ Công Vinh.

Xuất hiện trong bộ đầm họa tiết hoa mai anh đào thuộc BST thứ tư “Ville De Fleurs”, ca sĩ Thủy Tiên gợi lên hình tượng thần tiên tỉ tỉ – băng thanh ngọc khiết. Không còn mang vẻ gợi cảm của những đường cong bốc lửa được phô bày triệt để như ngày xưa, ca sĩ Thủy Tiên – giờ đã là người mẹ, người vợ – trở nên gợi cảm theo một hướng đằm thắm hơn, dịu dàng hơn.

Vẫn mang vẻ đẹp cá tính với mái tóc tém đã gắn liền với thương hiệu của cô suốt bao nhiêu năm nay, nhưng siêu mẫu Xuân Lan lại trở nên dịu dàng và không hề kém phần quyến rũ trong bộ đầm đỏ thướt tha. Đầm được làm bằng chất liệu organza với thiết kế lệch vai, tạo nên sự trang nhã và mong manh lạ thường, khác với phong cách bình thường mà công chúng luôn thấy ở cô. Đây cũng là thiết kế từ BST “Ville De Fleurs”, được NTK Trần Hùng làm riêng cho siêu mẫu Xuân Lan.

Mỗi người đều mang một vẻ quyến rũ riêng, làm rạng rỡ cho thảm đỏ của những lễ trao giải mùa cận Tết thêm xôm tụ và được lấp đầy bởi cái đẹp.

Dũng Nguyễn
Ảnh: Lê Minh Phát

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here