Home Showbiz Bà Tân Vlog, Hưng Vlog không muốn tham gia gameshow nào nữa...

Bà Tân Vlog, Hưng Vlog không muốn tham gia gameshow nào nữa sau Thách Thức Danh Hài

32
0

Xuất hiện ở tập 3 Thách Thức Danh Hài, hai mẹ con bà Tân Vlog đã chinh phục được Trấn Thành, Trường Giang khiến hai danh hài cười ngất bởi lối diễn duyên dáng, mộc mạc. Sau tiết mục dự thi nhiều tranh cãi, lần đầu tiên Hưng Vlog lên tiếng chia sẻ về những hiểu lầm xung quanh câu chuyện dự thi của mẹ con anh ở chương trình.

Trước khi tham gia chương trình, tên tuổi của bà Tân Vlog và cậu con trai tên Hưng Vlog (Nguyễn Văn Hưng) đã được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt là bà Tân Vlog, tên thật là Nguyễn Thị Tân là một hot youtuber nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng loạt clip cùng với một loạt các cụm từ “độc quyền” như: “Siêu to khổng lồ”, “60 nồi bánh chưng”, “Các cháu ơi”… Bà Tân Vlog cũng nổi tiếng là “bà nông dân” quyền lực khi sở hữu một lượng lớn người theo dõi “khủng” như bất cứ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Bên cạnh đó, mỗi clip của bà đều có lượt view cao và ổn định.

Sau khi tham gia Thách Thức Danh Hài, anh Hưng và bà Tân Vlog đã có những trải lòng về quá trình tham gia chương trình:

Xin chào bác và anh,

Được biết anh và bác gái vừa tham gia chương trình Thách Thức Danh Hài, vậy cơ duyên nào khiến anh và bác gái quyết định tham gia chương trình?

Sau khi nhận lời mời tham gia chương trình từ nhà sản xuất, mình và mẹ mất nửa tháng để suy nghĩ rồi mới quyết định nhận lời. Lý do là mẹ mình thường xuyên xem Thách Thức Danh Hài, mùa nào cũng xem nên thích lắm. Hơn nữa, mẹ mình cũng rất thích anh Trấn Thành, anh Trường Giang và anh Ngô Kiến Huy nên muốn liều một lần tham gia chương trình xem sao, vừa để được gặp các anh ấy để thỏa mãn lòng mong ước của mẹ.

Cảm xúc của anh và bác gái khi lần đầu tham gia chương trình?

Mình và mẹ đều có cảm giác hồi hộp và lo lắng lắm, bởi vì sợ không lọt được vào vòng nào và sợ các cháu cười (Cười)

Việc tham gia chương trình là một điều rất bình thường, vậy tại sao anh lại lo sợ điều này?

Mọi người cứ bảo mình đi thi Thách Thức Danh Hài vì tiền và đánh bóng tên tuổi nhưng thực ra mình đi thi chỉ vì vui thôi chứ không phải vì tiền. Nên là mình lo vì mọi người cứ nghĩ thế này, người kia nghĩ thế khác.

Hiện tại sau khi tham gia chương trình, có rất nhiều ý kiến trái chiều về hai mẹ con. Anh có đọc những thông tin này không?

Mình có đọc nhưng mình không cho mẹ biết vì sợ mẹ buồn.

Trước khi tham gia chương trình các kịch bản do anh nghĩ ra hay có người hỗ trợ?

Chủ yếu là mình với mẹ nghĩ và viết ra cùng với một người bạn trong team. Đặc biệt là các kịch bản này, mình và mẹ viết xong, tập diễn để bạn đó duyệt xem có hài hước không rồi bổ sung thêm chứ không hề có sự hỗ trợ từ người khác như những lời đồn đại ở trên mạng.

Sau khi vượt qua 4 vòng thi nhưng lại để vuột mất 100 triệu, cảm xúc của anh và bác gái như thế nào?

Nói chung là mình hơi tiếc chút thôi nhưng mình vẫn rất vui vì lúc đầu ở nhà chỉ nghĩ qua được vòng 1 thôi nhưng mình đã vào được vòng 4 là mình cảm thấy rất vui rồi.

Tuy không được 100 triệu nhưng anh và bác gái sẽ tham dự đêm Gala. Vậy anh đã rút được kinh nghiệm nào và chuẩn bị những gì cho đêm thi Gala chưa?

Mình và mẹ cũng chỉ chuẩn bị thêm 5 tiết mục chuẩn bị ở nhà và không có sử dụng đạo cụ gì.

Sau khi tham gia chương trình, giám khảo Trường Giang, Trấn Thành cũng gợi ý hai mẹ con làm một clip “Siêu to khổng lồ” vậy anh có dự định thực hiện không?

Do thời gian khá gấp rút nên sau khi thi xong thì mình và mẹ trở về quê luôn nên không có thời gian để làm clip.

Có nhiều thông tin cho rằng anh và bác gái tham gia Thách Thức Danh Hài để lấn sân vào showbiz?

Không, không phải đâu (cười). Mình thấy Thách Thức Danh Hài là chương trình của mọi nhà. Mình thấy các bác nông dân, những người có hoàn cảnh khó khăn cũng tham gia được mà. Mẹ mình thích chương trình đó vì của mọi người, ai cũng có thể tham gia nên mình và mẹ mới quyết định đi thi thôi.

Có nhiều ý kiến cho rằng kênh của anh đang dần một màu, thời gian sắp tới anh có thay đổi nào về nội dung cho kênh không?

Hiện tại mình vẫn đang cố gắng để thay đổi nội dung để không bị nhàm chán. Sắp tới mình sẽ không tập trung làm quá nhiều clip “siêu to khổng lồ” nhiều nữa mà chuyển qua làm các nội dung nấu ăn bình thường thôi. Mình sẽ thay đổi dần dần và đan xen nội dung mới chứ không thay đổi một cách đột ngột. Hơn nữa, mình cũng cần có thời gian để suy nghĩ ra nội dung mới và sáng tạo.

Cảm xúc của anh khi nhận những ý kiến trái chiều khá gay gắt từ mọi người?

Mình rất buồn…

Sau Thách Thức Danh Hài, anh và bác liệu sẽ tiếp tục tham gia chương trình truyền hình?

Chắc mình sẽ tạm dừng lại để tập trung phát triển nội dung cho kênh chứ không muốn dành thời gian cho việc tham gia truyền hình nữa.

Điều gì khiến anh có quyết định như vậy?

Mình và mẹ đi rất là hồi hộp, mình là kiểu người rất hay suy nghĩ. Nếu ở nhà thì mình và mẹ tự nhiên lắm nhưng đứng trước chương trình truyền hình lớn thì mình và mẹ đều rất lo lắng kiểu như làm dâu trăm họ vậy khó lắm!

Cảm ơn anh về những chia sẻ. Chúc anh và bác gái thật nhiều sức khỏe và thành công!

Đón xem tập 4 Thách Thức Danh Hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 30/10/2019 trên kênh HTV7.

BEAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here