Home Showbiz Sao Việt đau xót cầu nguyện trước cảnh tượng Nhà thờ Đức...

Sao Việt đau xót cầu nguyện trước cảnh tượng Nhà thờ Đức Bà Paris chìm trong biển lửa

168
0

Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hứa Vĩ Văn, Thanh Thảo… đều không giấu được đau xót khi chứng kiến cảnh tượng địa danh nổi tiếng thế giới – Nhà thờ Đức Bà Paris chìm trong biển lửa

Trận hoả hoạn lớn tại Nhà thờ Đức Bà Paris, Pháp ngày 15/4 đã gây ra thiệt hại nặng nề, khiến cho phần cột và đỉnh tháp của toà nhà có niên đại 850 năm bị sụp đổ. Vào lúc 7h tối theo giờ địa phương (0:20 phút sáng 16/4 giờ Việt Nam), ngọn lửa đã bùng phát và gây ra đám cháy lớn tại khu vực Nhà thờ Đức Bà Paris tại thủ đô nước Pháp.

Dù các nhà chức trách đã kịp thời đưa ra phương pháp ứng phó, lực lượng lính cứu hoả hùng hậu cũng có mặt ngay sau đó chỉ vài phút nhưng vì có gió to, cộng thêm khu vực phát hoả nằm ở nơi khó tiếp cận nên ngọn lửa ngày càng lan rộng. Trong những đoạn video được các nhân chứng đăng tải trên Twitter, khu vực Nhà thờ bị nhấn chìm hoàn toàn bởi ngọn lửa, khói bốc lên mù mịt.

Trước cảnh tượng đau lòng này, không chỉ người dân toàn thế giới đau xót mà ngay cả nhiều sao Việt cũng cùng nhau cầu nguyện cho những điều tồi tệ khác không tiếp tục xảy ra.

Trịnh Thăng Bình
Nathan Lee
Ca sĩ Quang Dũng
Mai Phương Thuý
MC Nguyên Khang
Ca sĩ Thanh Thảo
Thân Thuý Hà
Hứa Vĩ Văn
Á hậu Hoàng Thuỳ
Hoa hậu Thuỳ Dung
Ca sĩ Hồng Ngọc
Trương Thị May

Theo Kenh14

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here