Home Showbiz Vì sao nghệ sĩ Lê Bình vẫn trùm chăn khi ban văn...

Vì sao nghệ sĩ Lê Bình vẫn trùm chăn khi ban văn nghệ thành ủy vào thăm

431
0
Con gái nghệ sĩ Lê Bình nhận quà từ Phòng văn hoá nghệ thuật ban tuyên giáo thành uỷ TP HCM. Trên giường bệnh, nghệ sĩ Lê Bình vẫn trùm chăn khá kín và ngủ say

Thông tin mới về nghệ sĩ Lê Bình tiếp tục được cập nhật từ NSƯT Mỹ Uyên.

Trên Facebook của NSƯT Mỹ Uyên vừa tiếp tục cập nhật thông tin mới về nghệ sĩ Lê Bình. Theo đó, Phòng văn hoá nghệ thuật ban tuyên giáo thành uỷ TP HCM đã đến thăm và hỗ trợ chi phí điều trị cho nghệ sĩ Lê Bình.

NSƯT Mỹ Uyên cũng chia sẻ kỉ niệm nghệ sĩ Lê Bình không ngại ngần thế vai cho NSƯT Việt Anh trong một suất diễn tại huyện Bình Chánh một cách nhiệt tình nhất: “Cám ơn Ban tuyên giáo thành ủy Thành phố HCM – Phòng văn hóa nghệ thuật ban tuyên giáo. Các anh chị đến thăm Nghệ sĩ Lê Bình ngoài viêc quan tâm thăm hỏi anh, còn hỗ trợ tài chính phụ thuốc men. Em xin phép NS Lê Bình cảm ơn các anh chị đã dành tình cảm đến anh.

Nhớ suất diễn đầu tiên vở ‘Dấu Xưa’ của nhà hát kịch sân khấu nhỏ 5B diễn tại Huyện Bình Chánh, nghệ sĩ Lê Bình đã dành thời gian học lời thay NSƯT Việt Anh vào vai Cụ Lý (vì theo lịch nghệ sĩ Việt Anh đi nước ngoài thăm con gái ). Anh Bình đã không ngại học lời để làm tốt vai diễn giữ lịch cùng nhà hát thực hiện suất diễn với gần 500 khán giả huyện Bình Chánh 2017. Rất nhớ và cảm ơn anh mong anh mau khỏe để thực hiện những đam mê cùng nhà hát và chúng em”.

Trong ảnh, con gái của nghệ sĩ Lê Bình là Hân đã thay ba nhận quà từ Phòng văn hóa nghệ thuật ban tuyên giáo thành ủy TP HCM. Vì nghệ sĩ Lê Bình mới vừa vô thuốc nên đã ngủ khá say.

Theo Người lao động

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here