Home Showbiz Vợ chồng Lý Hải, Quốc Thuận viếng nghệ sĩ Lê Bình lúc...

Vợ chồng Lý Hải, Quốc Thuận viếng nghệ sĩ Lê Bình lúc đêm muộn

440
0

Tối 1/5, nhiều nghệ sĩ đến viếng Lê Bình đã không kìm được cảm xúc, bật khóc, xót xa trước sự ra đi của người đồng nghiệp tài năng.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà tới viếng nghệ sĩ Lê Bình vào đêm muộn. Giọng ca Trọn đời bên em cho biết anh đã gặp gỡ cố nghệ sĩ từ những ngày vừa bước chân vào con đường nghệ thuật, thường xuyên phải đi diễn tỉnh hoặc hát lót cho các ca sĩ nổi tiếng. Lý Hải khẳng định anh coi Lê Bình như người thân trong gia đình.
Nam ca sĩ 51 tuổi cho biết anh đã có ý định mời nghệ sĩ Lê Bình tiếp tục góp mặt trong bộ phim Lật mặt 4. Tuy nhiên, sức khỏe của ông đã suy yếu, không thể theo đoàn làm phim vào rừng sâu. Chia sẻ với Zing.vn, vợ chồng Lý Hải kể anh em bạn bè trong giới đã chuẩn bị tinh thần từ vài tháng nay nhưng vẫn không tránh khỏi bàng hoàng khi nghe tin dữ.
Nghệ sĩ Quốc Thuận tới thắp nhang cho đàn anh vào lúc hơn 22h30. Anh cho biết bản thân đã gửi lời chia buồn cùng gia đình và túc trực bên linh cữu ngay từ buổi sáng, tuy nhiên do việc cá nhân nên phải rời đi trước khi làm lễ. “Điều tôi nuối tiếc là không được ở bên anh Bình lúc khâm liệm”, nghệ sĩ Quốc Thuận chia sẻ.
Nghệ sĩ Quốc Thuận cho biết nghệ sĩ Lê Bình là người chân chất, tạo được cảm tình với tất cả những người từng tiếp xúc. Anh mong lớp nghệ sĩ trẻ học hỏi cố nghệ sĩ đức tính giản dị, lối diễn mộc mạc nhưng đầy cảm xúc, dễ chạm tới trái tim người xem.

Theo Zing

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here