Home Music BTS bất ngờ giành giải thưởng The Most Hearted Star Of Vietnam

BTS bất ngờ giành giải thưởng The Most Hearted Star Of Vietnam

177
0

Lễ trao giải V LIVE AWARDS đã vinh danh những ngôi sao có đóng góp lớn trong sự nghiệp âm nhạc và tạo nên những cú hit lớn trong năm 2018 ở Việt Nam. Trong đó BTS bất ngờ nhận giải thưởng The Most Hearted Star Of Vietnam – Ngôi sao có nhiều tim nhất ở Việt Nam.

Lễ trao giải V LIVE AWARDS nằm trong khuôn khổ sự kiện V Heartbeat Year End Party 2018 diễn ra vào tối 28/12 tại nhà hát Hòa Bình đã công bố kết quả bình chọn của khán giả cho 4 hạng mục giải thưởng. Bên cạnh đó là 3 giải thưởng do VLIVE bình chọn.

Trong đó, BTS xuất sắc giữ ngôi vị quán quân cho Ngôi sao nhận được nhiều tim nhất của Việt Nam – The Most Hearted Star Of Vietnam, với 1.9 tỷ tim do các khán giả ở Việt Nam giành cho các video spot live cũng như special live của nhóm. Noo Phước Thịnh với những đóng góp của mình đã nhận được vô vàn tình yêu của khán giả trên VLIVE và xứng đáng được vinh danh ở hạng mục Best V Star. Cả BTS và Noo Phước Thịnh đều không thể tham dự chương trình nên đã gửi video lời cảm ơn đến ban tổ chức và các khán giả tuyệt vời của họ.

BTS chia sẻ: “Các bạn V A.R.M.Y trong năm 2018 đã bắn được 1.9 tỷ tim cho BTS. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúng tôi đã đến Việt Nam hai năm trước và các bạn vẫn yêu thương, ủng hộ chúng tôi rất nhiều. Thật sự cảm ơn các bạn”. Thành viên Jin nhấn mạnh: “Để cảm ơn các bạn, chúng mình sẽ chăm chỉ làm việc hơn nữa để cho các bạn thấy những hình ảnh tuyệt vời của tụi mình”.

Noo Phước Thịnh bày tỏ sự cảm ơn của mình: “Noo rất biết ơn các khán giả cũng như các fan vì đã luôn đồng hành cùng Noo trong quãng thời gian rất dài, trong tất cả các dự án, những chuyến đi của Noo với VLIVE”. Bên cạnh đó, nam ca sĩ hi vọng sang năm mới, các fan sẽ tiếp tục đồng hành cùng mình và không quên gửi lời chúc mừng năm mới.

Dù mở kênh và hoạt động trên VLIVE chưa dài, nhưng nữ ca sĩ này đã vượt lên tất cả để trở thành nghệ sĩ Việt có lượng follower nhiều nhất và năm 2018 này, cô ấy đã hoạt động nghệ thuật với 200% năng lượng và có những đóng góp vô cùng to lớn cho nền giải trí nước nhà. Nữ ca sĩ cũng luôn tin tưởng và đồng hành cùng ứng dụng giải trí của đại gia Naver Hàn Quốc trong nhiều dự án của mình. Cô – nhạc sĩ, ca sĩ Vũ Cát Tường đã vinh dự nhận giải thưởng Star Of Lovable Hearts.

Ở bốn hạng mục do fan bình chọn, Bích Phương đã bứt phá, giành giải thưởng Artist Of The Year. JustaTee vượt qua Da Lab, Bảo Anh, Nguyễn Trần Trung Quân, Karik để trở thành Nghệ sĩ có nhiều đột phá nhất năm 2018 – “Best Breakout Artist”.

Trịnh Thăng Bình và Midu trao giải thưởng cho Gil Lê

Năm nay, có lẽ là năm Gil Lê đón nhiều tin mừng nhất khi cô bất ngờ nhận hai giải thưởng “Best Live Artist” và “Best V Show” cho chương trình “Follow Me” mà ca sĩ làm host.

V HEARTBEAT YEAR END PARTY 2018 được tổ chức vào 19h ngày 28/12 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và phát sóng trực tiếp độc quyền trên VLIVE tại https://www.vlive.tv/video/100231. Trước đó, sự kiện thảm đỏ diễn ra lúc 17h30 cùng ngày với sự tham gia nhiều nghệ sĩ Việt – Hàn, cũng sẽ được livestream tại: https://www.vlive.tv/video/102561

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here