Home Music Google công bố MV Vpop 2018 được tìm kiếm nhiều nhất: Ai...

Google công bố MV Vpop 2018 được tìm kiếm nhiều nhất: Ai là người đứng đầu?

186
0

Hơn một nửa số ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2018 thuộc về các nghệ sĩ Underground.

Ngày 13/12, Google vừa phát hành BXH những nội dung tìm kiếm thịnh hành trong năm 2018 trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đây là BXH ghi lại những sự kiện nổi bật xuyên suốt một năm qua được giới trẻ quan tâm và tìm kiếm nhiều trên Google. Rất nhiều cái tên đình đám hay những xu hướng, sự kiện nổi bật được nhắc đến trong BXH này, trong đó có Top Bài hát của năm.

Trên Google Trending, ca khúc dẫn đầu về lượt tìm kiếm trong năm 2018 thuộc về “Buồn của anh” của Đạt G. Lyrics Audio này được ra mắt vào cuối tháng 12/2018. Với giai điệu, ca từ lạ tai được thể hiện qua giọng hát có phần hơi ngọng của Đạt G, “Buồn của anh” khi mới ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ phía người nghe. Sau gần 1 năm phát hành, Lyrics Audio này hiện đang sở hữu hơn 151 triệu lượt xem trên Youtube.

Có thể thấy, hơn một nửa số bài hát (6/10) được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2018 thuộc về giới Underground. Trong đó, các đại diện của Mainstream như “Chạy ngay đi”, “Người lạ ơi”, “Đừng như thói quen” lần lượt giữ các vị trí thứ 3, 4, 8 trên BXH này. Hai khúc ngoại quốc lọt vào Top tìm kiếm là “That Girl” (Olly Murs) và “Way Back Home”(Shaun) ở vị trí thứ 2 và thứ 9.

Các ca khúc Underground khác lọt vào BXH lần này theo thứ tự là “Buồn của anh”, “Ngắm hoa lệ rơi”, “Cô gái m52”, “Người âm phủ”, “Mình cưới nhau đi”. Đây đều là những ca khúc Underground có hiệu ứng tích cực trong năm qua, được khán giả yêu mến nhờ âm nhạc gần gũi với đời sống khán giả trẻ.

Theo Kenh14

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here