Home Music Nghe Park Bom hát mấy câu bài mới thôi mà nhớ thời...

Nghe Park Bom hát mấy câu bài mới thôi mà nhớ thời hoàng kim của cô trong 2NE1 quá!

114
0
Park Bom chụp hình cùng Brave Brother (tác giả "Spring") và người đồng đội cũ Sandara Park

Park Bom vừa “thả thính” về màn comeback đang rất được trông chờ của mình.

18 giờ ngày 6/3 (giờ địa phương), Park Bom đã chính thức tung teaser MV “Spring”. Trong clip mới được phát hành, Park Bom mở đầu bằng hình ảnh cô nằm giữa một rừng hoa, sau đó mò mẫm trong bóng tối để thoát khỏi nơi hoang vu, lạnh lẽo và cuối cùng là toả sáng như một nữ hoàng.

Đây là ca khúc được Brave Borther sáng tác với giai điệu medium tempo R&B. Trước đó, nhạc sĩ này từng tuyên bố “Spring” chính là ca khúc hay nhất mà anh từng sản xuất: “Đây là một ca khúc hay thật sự, hay nói cách khác là tôi có thể tự tin nói rằng đây là ca khúc hay nhất mà tôi từng sáng tác cho một nghệ sĩ nữ. Công chúng chắc chắn sẽ ngạc nhiên vì ca khúc này. Các bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào bài hát này. Đây là một concept hoàn toàn khác so với những gì mà Park Bom đã từng thể hiện khi còn là một mẩu của 2NE1”.

Xem xong teaser này, fan đã rất mừng vì đây là lần comeback đầu tiên của Park Bom sau 8 năm. Hạnh phúc hơn nữa là khi nghe được giọng của hát Park Bom sau nhiều năm cô “ở ẩn”. Như thường lệ, nhiều người đã nổi da gà khi được nghe chất giọng độc lạ của Paek Bom và họ nhớ lại thời hoàng kim của cô khi còn hoạt động trong 2NE1.

Được biết, người đồng đội cũ của Park Bom là Sandara Park cũng sẽ góp giọng trong “Spring”. Trước khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào ngày 13/3 tới, Park Bom cũng mang đến một tin vui cho người hâm mộ khi công bố tên fandom của mình là BOMSHELL.

Nguồn tham khảo: Allkpop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here