Home Music Ngọc Kayla bắt tay cùng Yanbi trong lần trở lại đường đua...

Ngọc Kayla bắt tay cùng Yanbi trong lần trở lại đường đua Vpop

284
0

Gây chú ý với loạt hình ảnh gợi cảm, sexy táo bạo đánh dấu sự trở lại làn nhạc, Ngọc Kayla nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Nữ ca sĩ có một dự án âm nhạc dài hơi cho sự trở lại lần này, đầu tháng 10 vừa qua Ngọc Kayla đã có buổi gặp gỡ cùng ca nhạc sĩ Yanbi để bàn bạc ý tưởng cho ca khúc mới. Ngọc Kayla cho biết cô vốn rất thích những sáng tác đình đám của Yanbi trước đây và sau ba tuần nam nhạc sĩ đã nhanh chóng hoàn thành một ca khúc viết riêng cho giọng hát của Ngọc Kayla và hình tượng gợi cảm mà cô đang hướng đến.

Khi lần đầu nghe thử bản demo, Ngọc Kayla như bị cuốn hút bởi ca từ và giai điệu vô cùng bắt tai của bài hát. Ngay lập tức cô đã cùng nhạc sĩ Yanbi thu âm cho bài hát này tuy nhiên sau ngày thu đầu tiên Ngọc Kayla đã quyết định trở lại phòng thu để cùng với Yanbi cho ra đời một sản phẩm hoào hảo nhất. Ngọc Kayla chia sẻ đây là một trong những ca khúc “khó nuốt” nhất từ trước đến nay của cô chính vì vậy cô cực kỳ tâm đắc với sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop lần này của mình. Bản thân nhạc sĩ Yanbi cũng rất thích thú với sự nhiệt huyết và cách làm việc của Ngọc Kayla trong lần đầu tiên cộng tác.

Song song đó Ngọc Kayla vẫn chăm chỉ tập luyện thể lực và vũ đạo cùng vũ đoàn trong nhiều ngày liền để chuẩn bị cho phần quay hình MV của ca khúc sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 12 tới đây.

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here