Home Music Tháng 3 này, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn sẽ hội ngộ...

Tháng 3 này, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn sẽ hội ngộ tại “đại nhạc hội nhất nhì” Hà Nội

108
0

Đại nhạc hội Son III với chủ đề Hương tổ chức vào ngày 30&31/3/2019 tại Hà Nội hứa hẹn là một chương trình nghệ thuật đặc sắc nơi hội tụ đủ nhạc, họa và hoa.

Hành trình của Hương sẽ được truyền tải qua hương thơm của hồng nhung quyến rũ, casablanca tinh khôi, 12 mùa hoa Hà Nội,… Loài hoa cuối cùng trong khu vườn hương sắc đó, là đóa diên vỹ Mỹ Tâm.

Nói về việc giữ bí mật về Mỹ Tâm đến phút cuối. Ông Khương Anh Văn, chủ tịch tập đoàn VMT nói: Trong các show ‘Son 1’ và ‘Son 2’, chúng tôi lắng nghe phản hồi của khán giả. Họ rất mong mỏi có Mỹ Tâm tham gia vào các số sau của chương trình. Chúng tôi có liên hệ với Mỹ Tâm nhưng cô ấy có lịch làm việc rất dày đặc. Gần đây Mỹ Tâm mới sắp xếp được và đó là lý do bây giờ chúng tôi mới công bố.

Bà Lê Thanh Hương, Tổng giám đốc tập đoàn VMT chia sẻ thêm: Việc mời ca sĩ Mỹ Tâm tham gia là điều Mernad chứng tỏ luôn lắng nghe khách hàng, làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi tổ chức show không phải để bán vé mà để tôn vinh phụ nữ và tri ân khách hàng. Sau ‘Son 1’ ở Hà Nội, rất nhiều khách hàng đã phải bay vào Sài Gòn để xem show ‘Son 2’. Vì thế khi làm show ‘Son 3’ ở Hà Nội, khách hàng của Menard ủng hộ rất nhiều.

Hãy cùng chờ đón đóa hoa diên vỹ Mỹ Tâm sẽ mang hương thơm của sự lãng mạn, nồng nàn nhưng cũng sẽ rất mới lạ và phá cách dưới bàn tay phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa, tổng đạo diễn Long Kan trên sân khấu của đại nhạc hội Son III – Hương vào hai đêm 30 và 31 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Hà Nội.

Thông tin chi tiết về Đại nhạc hội Son III – Hương, vui lòng truy cập website: http://son.menard.vn

Dũng Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here