Home Music Vừa tung teaser album mới MOMOLAND đã khiến fan “nóng mắt” khi...

Vừa tung teaser album mới MOMOLAND đã khiến fan “nóng mắt” khi Nancy bị bắt mặc đồ hở bạo

162
0

MOMOLAND chỉ vừa tung teaser mới nhưng đã khiến Kpop fan phải chú ý.

Mới đây, MOMOLAND đã chính thức tung loạt ảnh nhá hàng đầu tiên cho album mới mang tên “Show Me”. Từ các bức ảnh, Kpop fan có thể thấy rằng ở lần comeback này, girlgroup 9 thành viên sẽ đem hình tượng sexy, bí ẩn vào trong ca khúc mới của nhóm. Tuy nhiên, loạt ảnh này của MOMOLAND lại đang gây tranh cãi khá lớn trong cộng đồng fan ở phần trang phục.

Lịch phát hành teaser và MV mới của MOMOLAND.

Trong số 3 thành viên, Nancy lại là cô gái diện trang phục được cho là hở hang nhất, hay có thể nói là hở bạo nhất nếu so với vẻ ngoài có phẩn khá “hiền lành” của Jane và Ahin. Điều này khiến fan của “thiên thần lai” khá bức xúc khi cô nàng là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nhưng lại phải mặc trang phục quá gợi cảm và sexy. Không ít khán giả đoán rằng vì Nancy là người nổi tiếng nhất nhóm nên cô cũng phải diện đồ khác biệt so với những thành viên còn lại để album được chú ý hơn.

Dù điều này khiến fan của em út MOMOLAND không hài lòng nhưng một số netizen lại phản bác, bày tỏ ý kiến rằng fan của Nancy đã quá nhạy cảm. Đây là concept quyến rũ, quần áo cùng sự hở hang trong trang phục của Nancy là điều rất bình thường và rất dễ thấy trong bất kì một MV sexy nào của nhóm nữ Kpop.

Ảnh nhá hàng của Jane và Ahin…
… có sự khác biệt lớn so với Nancy về mặt trang phục.

Album “Show Me” của MOMOLAND sẽ chính thức lên kệ vào ngày 20/3 tới đây.

Nguồn tham khảo: Soompi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here