Home Showbiz Giữa tin đồn ly hôn, Song Hye Kyo bất ngờ có hành...

Giữa tin đồn ly hôn, Song Hye Kyo bất ngờ có hành động khiến người ta càng nghi ngờ

203
0

Động thái mới nhất của Song Hye Kyo không khỏi khiến fan hoang mang.

Hôm qua (22/2), Song Hye Kyo cuối cùng cũng đã đăng ảnh bình thường trên Instagram và còn khoe loạt hình sự kiện mới nhất của cô. Tuy nhiên, đến tối muộn hôm qua, nữ minh tinh này đã bất ngờ khóa luôn phần bình luận trên Instagram. Nhiều fan hoang mang tột độ, chuyện gì đang xảy ra?

Được biết, Song Hye Kyo khóa toàn bộ bình luận trên Instagram. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc rất nhiều netizen đổ xô vào tra hỏi nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời” rằng tại sao cô lại không đeo nhẫn cưới, “khủng bố” Instagram của Song Hye Kyo với loạt câu hỏi về Song Joong Ki và tin đồn ly hôn. Tưởng không bị ảnh hưởng nhiều bởi tin thất thiệt, Song Hye Kyo vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều. Điều này thể hiện ở động thái xóa bài đăng, khóa bình luận của cô.

Tất cả bài đăng của Song Hye Kyo trên Instagram đều bị khóa bình luận. Fan cũng vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy dòng chữ “Bình luận trong bài đăng này đã bị giới hạn” dưới mỗi bức ảnh của “chị đẹp”
Cười tươi rói tại sự kiện thế thôi, Song Hye Kyo vẫn bị tổn thương và ảnh hưởng ít nhiều vì tin đồn ly hôn cùng loạt bình luận “khủng bố” của cư dân mạng

Nguồn: Instagram, Naver

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here