Home Showbiz Không xấu hổ, Ngọc Trinh còn tự cao cho rằng: “Đạt được...

Không xấu hổ, Ngọc Trinh còn tự cao cho rằng: “Đạt được hiệu ứng thảm đỏ tại Cannes là thành công”

978
0

“Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được”, Ngọc Trinh lên tiếng về chiếc đầm gây tranh cãi.

Hai ngày qua, Ngọc Trinh đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông trong và ngoài nước khi những hình ảnh tham gia LHP Cannes được đăng tải.

Đến thảm đỏ quốc tế ngày đầu đã lộ vòng 1, mỹ nhân họ Trần lộ tiếp cả vòng 3 trong bộ đầm mỏng tang khác gì nội y. Hình ảnh nữ diễn viên Vòng eo 56 “mặc như không” khiến người nhìn lắc đầu ngao ngán.

Khoảnh khắc mỹ nhân họ Trần hở hang ở sự kiện quốc tế đã bị chỉ trích nặng nề. Nhiều người vào thẳng trang cá nhân của Ngọc Trinh giải tỏa ức chế vì cho rằng chiếc váy của cô chỉ hợp với chốn phòng the. Thậm chí, có ý kiến còn nhận xét người đẹp sinh năm 1989 và ekip đang làm “xấu hình ảnh Việt Nam” trên thảm đỏ quốc tế.

Đối diện với ý kiến trái chiều, Ngọc Trinh mới đây đã lên tiếng. Người đẹp cho biết cô và ekip đã chuẩn bị và lên ý tưởng về chiếc váy phù hợp với cơ thể cả tháng trời. “Nữ hoàng nội y” tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người, song cô cảm thấy nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được.

“Chiếc đầm được anh Đỗ Long và Trinh chuẩn bị trước hơn 1 tháng từ lúc hai anh em bàn bạc ý tưởng và chỉnh sửa theo body của Trinh. Sẽ có người thích người không, Trinh tôn trọng ý kiến khen chê của mọi người nhưng riêng Trinh nó hợp với mình và mang lại hiệu ứng thảm đỏ cao là được”, Ngọc Trinh cho hay.

Theo 2Sao

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here